Các bạn ơi cho mình hỏi mua nến thơm ở đâu?

Nguyễn Dương Bình
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mời bạn đến theZENshop để xem các loại nến thơm và tinh dầu xông hương nhé. Tất cả các loại nến và tinh dầu ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, chất lượng rất đảm bảo.

Các loại nến thơm có nhiều mùi hương rất phong phú: Hoa Lan, Hoa Hồng, Oải Hương, Sả, Chanh, Cam, Tử Đinh Hương, Hoa Sứ, Xạ Hương, Hoa Lài, Quế, Trái Kiwi, Hương Biển Cả, Vani, Cam Quýt.

Nến có thời lượng đốt dài, lượng sáp chảy thừarấtít, giữ hương thơm lâu vàmạnh. Nến loại trung: thời lượng đốt là 30 tiếng, giá 60,000đ. Nến loại lớn: thời lượng đốt là 80 tiếng, giá 115,000đ

Đặc biệt là nến nổi viên bi, dùng thả nổi trên nước, thời lượngđốt từ 8 - 10 tiếng / viên và cóhương thơm lâu, giá là 25,000đ / viên.

Cùng với nến, shop có các lọai tinh dầu xông hương và lò đốt tinh dầu, nhập khẩu từ Thái Lan. Các mùi hương tinh dầu gồm có: Hoa Phong Lan, Hoa Anh Đào, Hoa Hồng, Hoa Oải Hương,Sả & Chanh, Cam, Hoa Sứ, Hoa Lài, Quế, Hương Biển Cả, Chanh & Vani, Hoa Phong Lữ, Ngọc Lan Tây, Việt Quất, Dâu Tây, Trái Đào, Bạc hà, Táo Xanh, Táo Đỏ, Cam... Giá từ 40,000đ /chai 4ml.

Địa chỉ: 129/5 Đào Duy Từ, P.5, Q.10

Tel: 0908 865 171

khuat quang khai
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo tại đây nhá ^^

http://candleshop.mov.vn/