Mua quà tặng cho người nước ngoài sắp về nước ở đâu?

đồng nghiệp mình sắp về nước, ko biết tặng gì cho ý nghĩa,quà lưu niệm mang ý nghĩa của Việt nam? hay đồ dùng? Mong đc chia sẻ?

ta lam
Trả lời 12 năm trước

có thể mua tặng tranh thêu, đồ gốm,đồ mĩ nghệ hình quê hương, phụ nữ mặc áo dài...họ thích món gì thì mua cũng dc.hihi

Mình có chị bạn ngừoi úc thì mình hỏi chị ấy muốn mua ji ,chị ấy đi mua máy duỗi tóc,vì giáở vn rẻ hơn và chị mua vải về mayáo dài mặcrấtđẹp nữa.

nhiều thứ lắm nếu mà bạn thấy phù hợp với giới tính,tuồi và tính cách ,sở thích hị nữa.

Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 12 năm trước

Hộp bút gỗ, lịch để bàn gỗ, khung hình gỗ khắc tên, thời gian và lời chúc của bạn để dấu ấn của bạn luôn đi theo hành trình của người đó, dù họ ở bất kỳ đâu.

Bạn có thể tham khảo thêm tại www.quaxinh.com

Đồ Đồng Việt - www.dodong.com.vn check gia
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sx các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ Đồng.
Với những mẫu mã độc đáo,chạm hoàn toàn bằng tay,thủ công tinh xảo từ đồng chạm về các khu di tích,danh thắng của Việt Nam,là những món quà tặng cao cấp,ý nghĩa và mang nét văn hóa đặc trưng của Người Việt.
Sản phẩm của chúng tôi đa dạng,phong phú với nhiều mẫu mã,giá tiền phù hợp với từng trừng hợp tặng quà do quá giới hạn về mặt tài chính.

Với những sp nhỏ gọn, tinh xảo và trang trọng hi vọng là những sự lựa chọn hợp lý nhất cho Qúy vị mỗi dịp đi công tác nước ngoài,tặng quà lưu niệm cho người thân,bạn bè,đối tác...

Ảnh số 13Ảnh số 14Ảnh số 5
Ảnh số 27Ảnh số 28Ảnh số 29
Ảnh số 18Ảnh số 19Ảnh số 20
Ảnh số 8Ảnh số 9Ảnh số 10
Ảnh số 16Ảnh số 15Ảnh số 17
Ảnh số 37Ảnh số 38Ảnh số 39
Ảnh số 40Ảnh số 22Ảnh số 21

http://www.dodongmynghe.com/vn/product/123/qua-tang-my-nghe.html

ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 12 năm trước

bạn xem link này nhé, bên mình hay mua đồ ở đây

http://dodong.com.vn/vn/product/124/14/qua-tang-qua-tang-my-nghe-do-dong-my-nghe-dia-dong-dia-bac-dia-duc-dia-an-mon-dia-qua-tang-dia-luu-niem-qua-tang-trong-dong-qua-tang-my-nghe-qua-hoi-nghi-qua-khach-hang-qua-doi-ngoai-trong-dong-ngoc-lu-trong-dong-dong-son-qua-tang-doi-tac-qua-tang-su-kien.html

Đồ Đồng Việt - www.dodong.com.vn check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT NAM- WWW.DODONG.COM.VN

Hà Nội : Số 271 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT:04.668.34.296 - 0986.847.296 - 0979.623.661

Sài Gòn: Số 99 Cao Thắng - P.3 - Quận 3 - Hồ Chí Minh

Hotline: 0934.877.869 - 0122.8998.869

Email: dodongmynghe@gmail.com

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình hay phải tặng khách Nhật, cũng thỉnh thoảng mua quà. Nhưng khách Nhật bản nổi tiếng là tinh tế, món quà không cần quá giá trị, nhưng cách bao gói, phụ kiện cần rất trang nhã và lịch thiệp.

Quà thì VN cũng chỉ có đồ Handmade thôi chứ cái gì Nhật chẳng hơn VN, thậm chí những đồ nước khác. Bạn thử chọn mấy thứ sau đây:

- Bát Tràng: Chỉ cần một cái đĩa bày thôi, cái chân bạn mua riêng ở Hàng Khay hay Hàng Gai, Tô Tịch nhưng đừng mua cái phun sơn bóng lừ, mua cái gỗ chất tốt đánh véc ni hoặc phun bóng mờ. Nếu không mua một bộ gác đũa Bát Tràng, đóng hộp, gói ghém thật đẹp cũng OK lắm.
- Tranh thêu: nhà Nhật phòng nhỏ, đồ đạc không hoành tráng như nhà Tây nên ít treo được những tranh khổ lớn, bạn mua tranh khổ nhỏ nhưng thêu kĩ, đóng khung, đóng hộp cẩn thận đừng để mỗi một cái tranh không. Ở hàng tranh họ làm từ A-Z bạn chỉ chọn tranh thôi.
- Bút Parker hoặc Monblanc đảm bảo không ông nào chê hết (trên 100USD trở lên)

yurj
Trả lời 10 năm trước

Nếu là tặng cho người nước ngoài thì mình nghĩ nên tặng những đồ thủ công đậm chất Việt Nam như tranh thêu tay, nhà mình hay bán hàng cho bên Nhật, họ có vẻ thích những thứ nhỏ nhỏ nhưng tỉ mỉ và tinh tế. Vì thế bạn có thể tặng những bức tranh thêu cẩn thận nhưng kích cỡ vừa phải, ah, bên đó khá là chuộng tranh thêu các con vật nhế. Nếu bạn thích có thể vào trang đây tham khảo

https://www.facebook.com/TranhTheuTayNgheThuat

Có khá nhều mẫu mã đa dạng cho bạn chọn lựa, hix, tiếc là mình không up hình mẫu lên đây được, toàn bị error

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Hãy đến Trong Veosố 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình Hà Nộiđể tạo ra 1 món quà vừa ý nghĩa lại vừa đẹp, độc đáo để dành tặng người nước ngoài. Chắc chắn khi nhận được món quà này họ sẽ rất yêu thích.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 -4 ảnh có chất lượng tốt đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Trong vòng 30 phút là bạn đã có 1 món quà như ý muốn

Hoặc bạn có thể gửi ảnh vào hòm thư:info@trongveo.com

Hotline:016.79.88.3333

Website:http://trongveo.com

- In ảnh lên cốc: cốc trắng, cốc đen, cốc đổi màu. Đối với người nước ngoài bạn nên chọn những ảnh mang vẻ đẹp của quê hương Việt Nam như phố cổ Hà Nội, hồ Gươm, chợ Bến Thành, cố đô Huế...

- In ảnh lên tranh ghép hình A4, trái tim

-In ảnh lên đá: một bức tranh đá vừa ý nghĩa lại bền, đẹp với thời gian là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người nước ngoài

In anh len da - rock photo - trongveo (4)

In anh len da - rock photo - trongveo (2)

- Lọ kẹo tình yêu

- Socola tươi Nhật Bản

nama chocolate marrontrongveo

- In ảnh lên thủy tinh, pha lê

ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 7 năm trước

quà tặng bằng đồng ở 235 lê duẩn cũng rất đẹp và ý nghĩa

Local Host
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn có thời gian nên tặng các bác ây một bức tranh gạo hoặc tranh cát chân dung, còn gì hơn nếu họ dc tặng quà chính là chân dung của họ. Bên mình làm khá nhiều quà tặng cho người nước ngoài. Đây là một số mẫu đã làm cho khách

Tranh cát