Các bạn nữ thích được tặng 1 bông hay 1 bó hoa??

Tình hình là tôi định tặng hoa người yêu nhân ngày kỉ niệm 2 năm ngày bọn tôi yêu nhau, nhưng tôi đang phân vân là nên tặng 1 bông cho lãng mạng, cho nàng ngồi mân mê ^^ hay tặng 1 bó để nàng về cắm. Các bạn nữ cho ý kiến với.
Trả lời 15 năm trước
- 1 bó hoa. Tớ là người yêu hoa tớ thích 1 bó hoa. Nhưng mà không thích hoa bó cầu kỳ đâu đơn giản về nhà cắm bình thích hơn...[:x]
nguyễn tiến sỹ
Trả lời 15 năm trước
Riêng tặng nhân ngày 2 năm yêu nhau thì ông nên đặt bàn trước đặt một lọ hoa thật đẹp trên bàn sau đó đưa bạn gái đến đó tặng 1 bông hồng kèm theo lời nói ngọt nào của ông ,tui tin chắc người yêu bạn vui sướng đến rơi nước mất.Chúc 2 bạn hạnh phúc nha [:x]
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
tặng 1 bó hoa đi bạn...wên 2 năm mà tặng 1 bông thì..hơi kỳ kỳ ..hihi...nhưng theo mình fải tặng kèm j đó gọi là kỷ niệm chứ hoa thì mau tàn lắm...mua trang sức hay thú nhồi bông...cho thêm fần lãng mạn nữa...hihi...chúc bạn thành công hen[:x]
do cuong giang
Trả lời 15 năm trước
các ông các pà chán chết đi dc, 2 năm thì pải tặng 2 bông hoặc 2 pó chứ[:D][:D][:D][:D]
Huynh Pham Maika
Trả lời 15 năm trước
cac' chi nu~ khac' thi e hem~ bit sao chu' e thi thich nguoi yeu minh` tag 1 xe hoa lun. zay moi happy......... "Duoi anh' nag' suong long lanh nag` ngoi cho`... xe ho^t' rac' " vi hoa thui' het rui``````` ^^!
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 15 năm trước
Càng nhìu càng thích chứ[):D(] Nói thật,là con gái thì ai chẳng thích gấu bông với hoa[:,)] Em ko thích bạn trai em tặng 1 bông đâu.Thật đấy,1 bó là oki nhất.Còn nếu có điều kiện thì tặng em thật nhìu,thật nhìu,....em thích hoa mà[:)]
thy
Trả lời 15 năm trước
1 bó hay hơn nhiều. Nếu lỡ mà chỗ bán bông gói xấu thì nhiều bông nhìn hoành tráng hơn.[:D] Với lại ý, 2 năm mà tặng 1 bông thì hơi kỳ thiệt hen. Không thì 1 bông kèm nhiều loại hoa cỏ be bé khác thành một bó to, thế này thì nhìn hay lắm y'. Nhưng mà phải đảm bảo là chỗ bán bông gói đẹp mới được nhen. Chúc bạn vui nha
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì mỗi người 1tính, 1sở thích. But nếu được hỏi tôi sẽ trả lời là tôi thích 1bó hoa thật tuyệt... Bó hoa đó sẽ được gói bởi những phụ kiện thật đẹp, 1bông hồng đỏ ở giữa tượng trưng cho t/y duy nhất và những bông baby nhỏ xung quanh...chẹp chẹp..đẹp quá. Nhưng đừng quên chuẩn bị lời nói và nụ hôn ngọt ngào nhé!
dang thi huong
Trả lời 15 năm trước
tất nhiên là 1 bó rùi,con gái thích nhiều nhiều chứ 1 bông ít quá.tặng kèm 1 món quà là ok đó,tốt nhất là thú nhồi bông nha.chúc 2 bạn luôn vui vẻ[:)]
Le Minh Tung
Trả lời 15 năm trước
tặng 1 bó hoa, nhưng phải tự tay bó lấy, ko cần giấy gói gì hết, bó mộc thôi sẽ ý nghĩa hơn. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc