Xin hỏi giá sản phẩm máy khoan makita 1313

toi dang co cai may khoan tay makita 1313,nhung toi hok biet gia cua no,nguoi ban cua toi ve que ,no ko mang ve nen jo toi muon ban.ai biet xin tra loi gium toi nha.thannk!! neu muon mua thi toi ban,toi da xem gia mot so loai roi nhung ko thay gia san pham nay.hinh nhu nghe noi no giá la 2trieu130 ngan thi fai hang Nhật Bản.nhung toi hok chac nen hoi .xin tra loi gium.sua them xiu :may bi tray doi chut,tum lai la con moi 95%.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
mình cũng không biết nhưng bạn có thể tham khảo giá sản phẩm tạiđây nhé http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=3311&&page=2
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải nói máy đó còn mới hay cũ chứ
Mr Hán
Trả lời 15 năm trước
Máy khoan makita 1313 của bạn moden này được sản xuất rất lau rồi hiện tại phụ tùng sửa rất khan hiếm , vì vậy bạn rất khó có thể bán với giá 2 triệu . Bạn có thể lên chợ dân sinh hoạc tạ uyên để hỏi thử .
tranhuuhanh
Trả lời 14 năm trước
[-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][font_1]Mình cũng có cái máy khoan 1313 dang mún bán nè ai có nhu cầu liên hệ mình nha yahoo:emcoyeuanhkhong_1404 hoặc phone :01689728604 có gì cứ nhắn tin cho mình nha giá 450k thui anh em nào có nhu cầu sẽ bớt thêm máy mới 99% còn bảo hành mà nhưng mất giấy bảo hành rùi nếu tới nhà mình lấy mình bảo hành cho 1 tháng tại nhà mình ở hóc môn ngay ngã 4 trung chánh [/font_1]
Bùi Minh Thế
Trả lời 13 năm trước

Giá 1 sản phẩm mới chính hãng bao giờ cũng bao gồm khoảng 20% chi phí bảo hành trong đó rồi. Nên máy của bạn giá chỉ còn 2/3 nếu mới 100%. còn theo bạn nói là mới 95% thì giá còn khoảng gần 1/3. makita 1313 : 600k. Giá chót.

Võ Huy Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

Máy khoan makita 1313 của bạn moden này được sản xuất rất lau rồi, không biết có còn phụ tùng thay thế không, bạn đem máy đến bộ phận bảo trì của công ty mình sữa cho, công ty mình sữa chỉ tính giá phụ tùng chứ hoàn toan không tính tiền công, giá rất rẽ

hoặc bạn cũng có thể đến tham khảo những sản phẩm mới của MAKITA phù hợp với nhu cầu của bạn nhé, công ty mình là nhà phân phối chính thức của MAKITA, cho nên sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất ở miền nam này, bạn cứ yên tâm nhé

Công ty Cổ Phần Hiệp Minh

Nhà nhập khẩu chính thức dụng cụ điện thương hiệu Makita, Maktec.

707 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Website: www.hiepminh.net

ĐT : 08.38603214 - 08.39751456 - 08.39752734 - FAX: 08.39749998

Phòng Kinh Doanh:

Võ Huy Cường

HP: 0919.087.919

email: sales@hiepminh.net

YM: vhcuong84

gian hàng tại vật giá: http://www.vatgia.com/hiepminhco

Trả lời 8 năm trước
mình đang cần bán một mấy khoan makita 1313 mới 98% giá 700 bạn nào quan tâm thì alo : 01658790749, mình ở gần chợ hòa khánh à
Gia Hiếu
Trả lời 8 năm trước
tôi đang có một máy khoan makita 1313 máy rin 100%...và một máy cưa miniBOSCH của đức rin 100%...ai mua xin liên hệ: 0975540654 thành phố Nha Trang Khánh Hòa.
Trả lời 7 năm trước
máy này hàng dỏm của TQ giá 200k một cái, bán đầy ngoài đường. Tôi đang bị ép mua hai cái
Hà Phương
Trả lời 7 năm trước
http://thietbihitech.vn/list/may-va-dung-cu-co-khi.html