Ở Hà Nội có cửa hàng nào bán linh kiện máy cầm tay???

Em đang muốn mua một số linh kiện (cặp bánh răng côn) của máy cầm tay các hãng Bosch, Makita, ... Bác nào có cửa hàng bán thì Reply cho em nhé, hoặc các bác có thể alô cho em: Điện thoại: 0988.215.333 gặp Toàn

Le Dinh Toan
Trả lời 13 năm trước

Xin mời anh tới Công ty CP TM Ánh Sao Việt nhà phân phối chính hãng Bosch để có phụ tùng chính hãng tốt nhất

Địa chỉ: Số 09 Giang Văn Minh Ba đình Hà Nội; đt 04-37368039

Trân trọng cảm ơn!

ĐẠI LÝ MAKITA TẠI MIỀN BẮC
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần sản phẩm thay thế dụng cụ điện makita vui lòng liên hệ với bên mình. Đại lý chính thức makita tại miền Bắc, phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng 100%.

Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất hoăc xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây!

THIẾT BỊ HƯNG PHÁT
79 Lạc Trung - Hà Nội
Tel: 04 22167805 - 0988775235
Hotline: 0976074226
Mr Hoàn

http://thietbihungphat.com/
YM! thietbihungphat@yahoo.com