Công ty dịch thuê việt sang anh giá rẻ nhất

Mình cần dịch số tài liệu Việt sanh Anh, ai rành chỉ giúp mình ai đó làm tốt việc này nhé (mình tìm được bên idichthuat.com là giá rẻ nhất nhưng vì bên đó là công ty nên mình nghĩ là có cá nhân nào đó dịch sẽ rẻ hơn nữa).
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Trả lời 10 năm trước
Là Công ty tư vấn Luật khi sử dụng các bản dịch tôi yêu cầu rất cao về chất lượng, sự đảm bảo chính xác về ngôn ngữ dịch. Trong các đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật idichthuat.com đã đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi về sự Nhanh chóng và Chính xác, sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật viên năng động cũng khiến chúng tôi rất hài lòng và an tâm.