Tôi cần mua xe nâng tay và lồng sắt chứa hàng thì mua ở đâu là tốt nhất?

Tôi ở bên công ty MTV Việt Nam, tôi đang có nhu cầu mua 5 chiếc xe nâng tay và một số lồng thép để chứa hàng, ai biết thông tin nơi nào bán giá tốt và chất lượng thì bảo tôi nhé!

xin cảm ơn!

Bùi Thị Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

mình cũng vừa mua xe nâng tay cho công ty, sài thử mấy tháng rồi thấy rất tốt và tiện lợi khi kéo hàng,

bạn thử liên hệ với số này để hỏi hàng nhé:0903 293 788 hoặc vào website:http://www.longthep.com/

chúc bạn sớm mua được sản phẩm vừa ý.

Đoàn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm bạn cần mua.

Đoàn Tuấn Anh

SDT: 0919981557

Email: tuananh81.vt2@gmail.com

Nguyễn Anh
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo sản phẩm tại trang web longthep.vn và trang xenangviet.com.vn để tìm sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Chúc bạn thành công!

Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 11 năm trước

Chao ban!

Hien nay cty minh dang Phan phoi cac loai Xe nang cho cac doanh nghiep o kv tphcm,BINH Duong ,dong Nai...neu ban co Nhu cau thi lien He voi cty minh,de dc tu van va giup ban mua dc Xe nang chat Luong tot,Gia ca hop ly...,lien he

0909662693-khanh

Mail: jackson@vinatradegroup.com

Chuc ban chon duoc cac loai Xe ung y.

Minh Trí
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên lạc với mình để được giá tốt nhất nhé: 0915 830 488 Thoa

Mail: vnkd04@xenang.com.vn

Skypre: hoaithuvietnhat

web:gianhangvn.com/xenanggiare

Thoa Tran
Trả lời 11 năm trước

cung cấp đủ loại xe nâng tay và lồng thép

DT: Thoa - 0915 830 488

Đỗ Minh Hoạt
Trả lời 11 năm trước

bạn ở tphcm, hay hà nội

Đặng Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn muốn mua xe nâng tay cao hay thấp, rộng hay hẹp..?

Bạn có thể liên hệ tới công ty mình - Haniko Việt Nam để có được giá tốt nhất.

ĐT: 0988 773 669

ĐC: 268 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Trần Thị Huyền Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình ở bên Công ty TNHH Việt - Hàn Thái Bình, bên mình chuyên sản xuất và kinh doanh về lồng sắt, xe đẩy tay, xe nâng tay, pallet lồng sắt...và các sản phẩm về nhựa công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Công ty mình là nhà cung cấp uy tín cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Bạn liên hệ với mình qua địa chỉ sau, mình sẽ tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất, tốt nhất cho bạn.

Rất mong hơp tác cùng công ty bạn!

Huyen Trang (Ms)
VIET - HAN THAI BINH, CO., LTD

Office:No. 70, Lane 165, Xuan Thuy St., Cau Giay District, Ha Noi, Viet Nam
Tel: (84-4) 8587 8223
Fax: (84-4) 3795 9225
Call: 0906 228 055
website: www.nhuacongnghiepvn.com

Thu hằng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể ghé thăm công ty mình hoặc website: http://epicvietnam.com/

Nếu muốn tư vấn cụ thể vui lòng gọi hotline: 0904 761 088