Lò nướng gia đình giá bao nhiêu thì nướng đc bánh mỳ?

Lò nướng gia đình giá bao nhiêu thì nướng đc bánh mỳ
Chita
Trả lời 14 năm trước
Trên thị trường có rất nhiều loại lò khác nhau, chất lượng thì đa phần .. made in china cả. Tuy nhiên đừng nghĩ của China là ko tốt nhé. Mình đã từng mua 3 cái lò nướng (1 cái mua từ hồi còn SV, tập tọng làm bánh, bây giừ vẫn để ở nhà mẹ, vẫn nướng rất tốt. Cái 2 mua ở nhà cũ, bán nhà bán hết đồ luôn, cái thứ 3 vừa mua trước tết sau khi dọn về nhà mới) Kinh nghiệm rút ra là: 1. nên mua cái thật to, đề phòng khi quay con gà to to 1 chút vẫn ok 2. ở phần giữa phải có trục quay để quay gà (vì có loại có, loại ko) 3. Trước khi mua yêu cầu cắm thử điện và để 1 lúc rồi mở cửa của lò nướng ra: nếu tay nắm của cửa lò bị nóng thì ko mua. Vì có loại lò rất nóng nhưng họ thiết kế thế nào mà tay nắm của lò ko hề bị nóng 4. Sau khi đã mua, cất kỹ giấy BH, có vấn đề gì thì alo cho hãng hoạc cửa hàng. 5. nên mua ở những của hàng to, vì có nhiều lựa chọn như: Metro, Big C, Home Center 6. Mua luôn giấy Alum để nướng bánh đỡ phải cọ khay nướng và khi nướng cá thì bọc cho nhanh và sạch Chúc bạn tìm được lò nướng như ý nhé, có lò nướng rồi thì hay lắm, món gì nướng cũng ngon cả: cá, thịt bò, sườn, gan lợn, đùi gà và bánh các loại.... À quên còn nướng bao nhiêu bánh mỳ thì tùy vào lò to hay bé nữa lò bé thì khoảng 6 cái bánh mỳ 2k (2 ngăn mỗi ngăn 3 cái) đang bán ngoài đường ấy còn to thì tùy theo kích thước lò nữa bạn ạ
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Hãy đến Công Ty CPTM Hoàng Tùng bạn sẽ có 1 chiếc lò nướng gia đình với nhiệt độ 300 độ nướng được tất cả các loại bánh liên hệ cho tôi nhé : 0946.146.585