Anh chị có thể cho em hỏi kích thước và năng suất của thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm?

Em chào anh chị.Anh chị có thể cho em hỏi kích thước và năng suất của thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm và ống trên được không ạ. Em rất quan tâm đến thiết bị này của công ty. Em rất mong nhận được tin hồi âm của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn.
Titania ENG Co.,Ltd
Trả lời 6 năm trước

1. Hiệu suất trao đổi nhiệt giữa nước - nước đạt 3000 ~ 6000 kcal/m.hr.C, lớn gấp 3~5 lần thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm.

2. Kích thước bạn có thể tham khảo

http://titania.com.vn/thiet-bi-trao-doi-nhiet-dang-tam/

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Taibong PHE.

Chung Trần
Trả lời 4 năm trước

qua đây xem bạn nheTaibong PHE.