Hệ thống ECU

ai có thông tin j` về hệ thống ECU thì gửi cho em với.Về nguyên lý làm việc, các loại cảm biến trên đó nữa
hongthinh
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi câu này thật là khó đấy vì nó rất phức tạp và còn nhiều bí mật nếu giải thích thì biết bao nhiêu cho đủ với mỗi hãnh xe khác nhau ở các đời khác nhau có nhưng ecu và cách bố trí các chân cũng như nguyên tắc hoạt động khác nhau bạn ạ
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Quá nhiều thông tin trên đó d, bạn nên tìm hiểu từ từ thôi ,cái này cần có kinh nghiệm Mà ngay cả sơ đồ dây của hãng cũng không thể hiện chi tiết trong hộp cơ mà
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Mấy cái này đến bên hãng họ cũng không muốn giải trình,câu hỏi của bạn chắc họ không muốn trả lừi

Trả lời 8 năm trước
Cái này khó lắm bạn ơi