Cấu tạo của pittong

BT
Trả lời 15 năm trước
pittong là máy ép = thủy lực dựa theo lực được truyền đi nguyên vẹn trong nước theo mọi hướng nên khi pittong có 2 đầu 1 đầu to 1 đầu nhỏ hơn khi sử dụng người ta tác dụng lực vào đầu pittong bé-->F nhỏ hơn do S nhỏ hơn lực được truyền đi nguyên vẹn theo mọi hướng đến đầu pittong to làm cho đàu đó chuyển động Còn người phát minh ra thì mình hok bít
hongthinh
Trả lời 15 năm trước
piston là bộ phận chuyể động trong lòng xilanh nó tiếp nhận áp lực của môi chất công tác rồi truyền cho trục khủy qua trung gian la thanh truyền .ngoài ra piston còn có tác dụng trong việc nạp, nen khí mới và đảy khí thải ra khỏi không gian công tác của xylanh. piston được đúc bằng gang hoặc hợp kim nhôm đôi khi được đúc băng thép piston có các phần cơ bản là đỉnh, đầu , thân đỉnh có rất nhiều hình dạng là phần trên cùng của piston đầu piston bao gồm đỉnh và vùng đêr lắp đai xéc măng thân của píton làm niệm vụ dẫn hướng cho píton
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn tưởng tượng đến cái kim tiêm.nó hoạt động dạng ép thủy lực

Trả lời 8 năm trước
piston được đúc bằng gang hoặc hợp kim nhôm đôi khi được đúc băng thép