Trở ngại nào cho ô-tô chạy bằng hydro?

mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Lý do: Nhiên liệu hóa thạch được sử dụng quá lâu và không cần nhiều để chạy một chiếc xe. Một gallon (4,54l) xăng tạo ra nhiều năng lượng hơn so với một thùng đầy hydro. Trên thực tế, chạy chiếc ô-tô trên một chặng đường 500km tiêu tốn nhiều hydro tới mức các nhà nghiên cứu đã từ bỏ ý tưởng nén khí hydro đủ để cung cấp năng lượng cho xe. Như vậy, vấn đề số một trên chặng đường tiến tới tương lai hydro là... dự trữ nó. Bạn phải dự trữ như thế nào để có đủ hydro đưa bạn tới nơi bạn muốn trong khi chưa có các trạm cung cấp ven đường?
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Cơ bản là Hydro ở mình để chạy xe chưa có thôi :D,chứ xe làm sạch môi trường mình nghĩ k có gì trở ngại

Trả lời 8 năm trước
chưa có chỗ để tiếp nhiên liệu :D