Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tiện cũ ?

Mình đang cần mua máy tiện cũ, nhưng cũng chưa có kinh nghiệm lắm, bạn nào biết cách kiểm tra xem tình trạng máy như thế nào thì chỉ giùm với, hoặc cần kiểm tra những bộ phận nào. Xin chân thành cảm ơn!

Hoang Thi Lan
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn máy của Nhật, khi mua cắm điện thử hoạt động bình thường , máy tiện nhật thì khỏi phải bàn nhiều nhé , dùng để cày làm thâu đêm suốt sáng và đảm bảo độ chính xác , thì đây là sự lựa chọn tốt nhất .

máy công cụ nam hoa
Trả lời 12 năm trước

Ca Hàng Máy Công Cụ NAM HOA chuyên mua bán các loại máy công cụ nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan…

TIỆN– PHAY – BÀO – MÀI – DẬP …

Khi mua máy Quý Khách yên tâm về chất lượng và được bảo hành theo thời gian.

Ngoài ra, Cửa Hàng NAM HOA còn nhận sửa chữa – bảo trì máy công cụ.

ĐC : 400 Quốc Lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức

LH : 0908.383108 (A.Minh)

Emai : maycongcunamhoa@yahoo.com.vn

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Cứ hàng của Nhật mà zện,còn tình trạng máy thì bạn có thể vận hành thử

Trả lời 8 năm trước
Mấy cái máy hạng nặng đấy ít người có kinh nghiệm lắm,tốt nhất là mua mới :D