Cần mua máy dệt lưới đa năng gấp

Chào các bạn.Tôi cần tìm mua máy dệt lưới đa năng của trung quốc.Có bác nào biết đại diện công ty cung cấp máy dệt lưới đa năng tại việt nam hoặc địa chỉ hay số điện thoại của công ty sản xuất máy dệt đa năng bên trung quốc không xin chỉ cho em với, em đang rất cần. Xin cám ơn các bác nhiều.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên lạc tới đây xem thế nào nhé Máy dệt lưới rào B40 Thông số kỹ thuật: - Kích thước: 1600x2500x5600 - Trọng lượng: 4000 kg - Vận tốc đan: 500 vòng/phút - Công suất động cơ: 7.5 Kw Tính năng kỹ thuật: - Máy được điều khiển bằng hệ thống điện tử hiện đại. - Thành phần dạng cuộn. - Chất lượng lưới đạt tiêu chuẩn với độ chính xác cao. - Máy hoạt động tốt trong mọi điều kiện công nghiệp Phương thức chuyển giao : - Thỏa thuận khách hàng. Hình thức cung cấp: - Theo hợp đồng Địa chỉ liên hệ : Xưởng Cơ Khí Thành Vượng 409/304 Tân Hòa Đông P.Bình Trị Đông. Quận Bình Tân ĐT : (08)8762315 ĐTDĐ : 0903724717 gặp A.Thành EMAIL : cokhithanhvuong@yahoo.com
Phan Van Phien
Trả lời 9 năm trước

kế hoạch của bạn là dệt lưới đà năng trên mọi chất liệu phải không

nếu vậy bạn lên hệ vào số điện thoại này 0932714288-0986680658 mình tư vấn hoặc bạn cho địa chỉ mình gởi catologuse

kien kien
Trả lời 9 năm trước

bạn muốn mua ntn mói hay cu , bạn hay liên lac voi toi , tôi sẽ giúp bạn nha 097530844 , hoặc vuhongtien19@gmail.com

kien kien
Trả lời 9 năm trước

bạn hay liên lạc với tôi tôi sẽ giúp bạn , 0975308244 gặp kiên

Trả lời 8 năm trước
Cty Chúng tôi chuyên cung cấp máy dêt lưới của Đài Loan DT:0903034081 Web:tamphuhiep.com