Tôi có thể mua máy nước nóng EUROWIN ở đâu ?

Tôi ở thành phố hồ chí minh, muốn mua máy nước nóng Eurowin- tôi có thể liên hệ với ai để mua hàng?

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tại sao nhất thiết phải là EuroWin? CHắc gì nó đã là No1. Chỉ cần ống lõi đỏ + ống dầu + Chân cẳng vững chắc + Bảo ôn cứng là ok rồi. Nếu bạn mà ở HN thì tôi bán cho 1 kái như vậy mà dùng thì ko phãi nghĩ luôn. ( Tôi kính doanh đồ này tại Hòa Bình)

Bùi Văn Phóng
Trả lời 12 năm trước

Eurowin là thương hiệu uy tín- vấn đề là bảo hành sau này- có 1 số công ty bán hàng máy nước nóng năng lượng, lúc đầu thì nói rất tốt ... bảo hành tới 8 năm , nhưng khi sử dụng được 2 năm- nước không nóng hoặc bị xì nước thì gọi điện thoại tới số bảo hành ... tò te tí. Eurowin có công nghệ tiên tiến từ châu âu. sản xuất tại Việt Nam nên vấn đề bảo hành bạn khỏi phải nghĩ- nhiều khách hàng đã sử dụng và công nhận giá trị của nó- tuy giá thành hơi cao so với các thương hiệu khác nhưng tiền nào của đó thôi .....

Bùi Văn Phóng
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhkhanghhg

Eurowin là thương hiệu uy tín- vấn đề là bảo hành sau này- có 1 số công ty bán hàng máy nước nóng năng lượng, lúc đầu thì nói rất tốt ... bảo hành tới 8 năm , nhưng khi sử dụng được 2 năm- nước không nóng hoặc bị xì nước thì gọi điện thoại tới số bảo hành ... tò te tí. Eurowin có công nghệ tiên tiến từ châu âu. sản xuất tại Việt Nam nên vấn đề bảo hành bạn khỏi phải nghĩ- nhiều khách hàng đã sử dụng và công nhận giá trị của nó- tuy giá thành hơi cao so với các thương hiệu khác nhưng tiền nào của đó thôi .....

Vui lòng liên hệ : 0972410688
Nguyen Cong Dung
Trả lời 10 năm trước

https://www.facebook.com/nlmtmegasun?ref=hl