Mua máy phát điện ở đâu ?

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Máy phát điện bao gồm phần động cơ và phần củ phát. Máy phát điện chất lượng là máy được chế tạo bởi loại động cơ có tên tuổi (VD: thường quen là Honda, Robin, Misubishi,...).Mặt khác, các loại động cơ còn do các nước sản xuất (VD : Honda Nhật, Thái,...). Còn củ phát thì ít người quan tâm là loại gì vì ít biết tiếng hơn. Thực tế củ phát cũng có hàng Nhật, Anh, Malaysia,TQ, nội địa,...
Vì vậy, máy phát chất lượng có thể hiểu được lắp củ phát và động cơ có chất lượng đồng thời được hãng có uy tín lắp ráp và được nhà phân phối tốt cung cấp ( Các Cty có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và đồ thay thế sẵn phòng khi người dùng làm hỏng).
Bạn có thể mua máy phát Elemax, nhà phân phối là Cty Thiên Hòa An - 169 Trường Chinh. Máy phát Hữu Toàn- Phố Thái Hà.
Có thể các máy khác với cấu tạo như trên đã nêu.

Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm như ý.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tùy nhu cầu sử dụng của bạn: Cho gia đình, cho công ty, cho nhà hàng - khách sạn hay cho các công trình lớn mà lựa chọn.
Nếu mà muốn dùng lâu dài thì nên mua hàng Nhật Bản, còn chỉ dùng qua mùa nóng thôi thì mua China được rồi. Rẻ!

Bác ra Thiên Hòa An ở đường Trường Chinh rất là nhiều, chỉ bán hàng mới 100%, chuyên nghiệp khỏi nói, bán cả máy công suất cực lớn 1.500-2.000 KVA, có đủ loại cho bác lựa chọn... Năm ngoái em dẫn đệ em, à quên Sếp em ra đấy mua 1 con hàng Nhật hình như động cơ Honda thì phải, giá 11 triệu thích hợp cho nhà ống 3-4 tầng không dùng điều hòa, bình nóng.

Cty TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG HIỆP PHÁT
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH DV XNK XD TÂN NAM VƯƠNG

20/22D,đường 160, Phuờng Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM

ĐT:083.5038310 Fax: 08.62880170

Chuyên cung cấp các loại máy phát điện mới và củ công xuất từ 15 KVA đến 2000 KVA của các hãng danh tiếng trên thế giới như: Cummins, Perkins, Mitsubishi, Denyo, Yanmar, Iveco, Komatsu,Hino ....

Giá cả phải chăng, bảo hành nhanh chóng, hướng dẫn và tư vấn chu đáo nhiệt tình, giao hàng miễn phí toàn quốc phí, chiết khấu cho người môi giới

Xin liên hệ Mr.Tuấn

Di động: 0933.595.626

Email: hoangtuanpower@gmail.com

Tran Van Trang
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn mua máy phát điện cũ loại to đùng dùng cho cơ quan thì có 1 chỗ cho bạn. Chỗ này sếp tôi tham khảo mấy nơi sau đó mua ở đó. Link của nó đây: Máy phát điện công nghiệp cũ và mới

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Ối trời ơi, máy phát điện bây giờ mỗi nơi một giá, toàn giá trên trời chẳng biết thế nào mà lần. theo e cứ làm con lày mà chạy: :) ngon bổ rẻ

no-mau1.jpg

một con như lày công suất 20KW, chạy dầu diezzen 1 giờ hết có 2 lít (quá kinh tế) mỗi tội hơi ồn- giá lại rẻ, cả bộ chỉ khoảng 35tr