Tìm địa chỉ mua máy xén giấy cũ gấp loại cắt được khổ 54x79 ?

em cần mua máy cắt xén giấy khổ 54x79 máy cũ giá rẻ ai bết chỉ giúp e với.....

Nguyễn Hoàng Kỳ
Trả lời 9 năm trước

Khổ 54 x 79 là 54cm x 79cm? Mình có máy dư máy cắt giấy của Tiến Đạt mình không biết gọi máy khổ bao nhiêu, nhưng mình do chiều ngang của bàn cắt khoang 80cm. Minh ở Thành phố HCM, nếu dúng như yêu cầu bạn thì có thể liên lạc với mình qua số DT 0913912200. Mình báo trước vì máy quá nặng nên mình rã rời từng món. vì vậy bạn mua có thể liên hệ với Công ty Tiến Đạt để ráp lại cho hoàn chỉnh.