Mua Camera quan sát thân hồng ngoại ở đâu ?

Ai giúp mình với Có loại Camera quan sát thân hồng ngoại không?mình cần mua 2 cái 0982.02.02.12

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

mình sửa lại nhé, camera thân hồng ngoại ống kính rời, ai có alo cho mình nhé

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi mình cần mua 2 con camera thân hồng ngoại ống kính rời có ko bạn

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần mua vui lòng call: 0987 696 804

Nguyễn Văn Đảo
Trả lời 11 năm trước

Mua camera thân hồng ngoại ở công ty cổ phần truyền thông và công nghệ D-Link đi bạn, công ty đó làm ăn chuyên nghiệp và uy tín lắm, cửa hàng mình mới lắp đặt camera quan sát của công ty đó mà. website của công ty đó đây này bạn ơi: http://cameraquansat.dlink.vn

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

Chào các bạn

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

Ban có thể qua công ty mình, có nhiều loại camera hông ngoại cho bạn chọn.

Vũ Huy Khanh
Trả lời 11 năm trước

Camera hồng ngoại700TVL điều chỉnh ống kính từ 2.8~12mm. Hàng chất lượng giá vừa túi tiền. Bảo hành 18 tháng. Vui lòng call 0986 019 548 Gặp Mr khanh.

Hệ thống camera xem qua điện thoại di động và mạng internet.