Tư vấn mua camera quan sát không dây ?

Camera theo dõi ngày đêm không dây model 802C có 30IR

( Trung Quốc )
Giá: 590 000,0

Dành cho hệ thống an ninh của chính bạnSử dụng trong ngôi nhà của bạn hoặc văn phòng

Bộ camera không dây Color PAL

Bộ thu nhận tín hiệu RC100:
Tune mode : Voltage tune
Video output: 75 Omh/1Vp-p
DC power: 12V
Power consumption: 0,2W
Work temperature: 0 - 40oC
Khoảng cách nhận tín hiệu: từ 50 - 300m
Sensitivity: +18dB
Tín hiệu truyền gồm:Ảnh
Tần số điều khiển: 0,9 GHz
Bộ cấp nguồn: DC+12V
Dòng tiêu thụ: tới 500mA
Size: 115 x 60 x 20 mm
Có anten kèm theo, triết áp điều chỉnh tần số thu sóng. Tín hiệu tổng hợp ra kiểu jack RCA
Weight: 220g

Thông số kỹ thuật: Bộ CMOS không dây(phát hình)
Bộ cảm biến ảnh kiểu CMOS 1/3 inch
Hệ: PAL/CCIR NTSC/EIA
Số điểm ảnh PAL: 628x582; NTSC: 510 x 492
Vùng lấy ảnh: PAL 5.78x4.199mm; NTSC 4.69x3.45mm
Mật độ dòng quét ngang: 380TV Line
Tần số quét: PAL/CCIR 50Hz; NTSC/EIA 60Hz
Độ nhạy sáng nhỏ nhất đạt 0 Lux
Sensitivity: +18dB-AGL on-off
Công suất ra 50mW
Tần số truyền dẫn: 0,9 GHz
Tín hiệu truyền gồm:Ảnh
Độ nhạy sáng nhỏ nhất đạt 0 Lux
Có micro bên trong
Góc nhìn 62 độ
Điều khiển tự động độ lợi về hình ảnh (AGC)
Chế độ điều chế sóng mang FM
Độ rộng băng tần 20MHz
Nhiệt độ làm việc từ -10 độ tới + 50 độ
Lưu giữ trong khoảng nhiệt độ -40 tới +85
Làm việc trong môi trường tới 85% độ ẩm
Dòng tiêu thụ: 200mA - 300mA
Công suất tiêu thụ tổng cộng(gồm cả đèn hồng ngoại): lớn nhất 400mW
Size: đường kính 56mm x sâu 64 mm
Weight: 240g
Số đèn hồng ngoại : 30 IR

Trọng lượng cả bộ: 1,2kg
Nguyên bộ bao gồm: Camera; Bộ nhận sóng; Antenna thu; Adapter cho Camera; Adapter cho bộ thu; Cáp

tín hiệu A/V RCA
Mầu trắng bạc
Lắp đặt thực tế tùy theo điều kiện khu vực mà đi xa được từ 10 - 30m
Chú ý: Thiết bị này dùng đơn lẻ, không dùng chung nhiều bộ tại cùng một khu vực trong bán kính 100m

Em định mua 2 cái này ! Để lắp xung quanh nhà ! Ko biết có được ko ?
Qua mấy cửa hàng ở Tràng Thi thì đắt quá !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Xanh > thế này thì đường tiếng phải nối theo dây bác?
Đỏ > có mâu thuẫn không bác?
Theo em cá nhân em em không thích loại CCD này để quan sát theo dõi vào buổi đêm. Tuy camera có trạng bị đèn hồng ngoại nhưng về đêm quanh nhà bác không có đèn cao áp thì chùm đèn hồng ngoại vô tác dụng (tuy ghi trên là LUX =0 nhưng là vì có đèn diot hồng ngoại thôi). Tầm xa của chúng rất kém vả lại nếu có thấy được thì bác cũng không thể nhìn rõ mặt trộm được. Có cách khắc phục là bác mua thêm 1 cụm đèn diot hồng ngoại về lắp thêm,lắp phía cổng ra vào chẳng hạn. Đèn dio hồng ngoại mắt thường không thể thấy nhưng camera hay máy ảnh có thể thấy được (khi đi mua đèn bác chỉ cần mở điện thoại ra,bật máy ảnh rồi hướng về chùm đèn, thấy sáng là ok). Nên lưu ý cục adapter nối ra camera phải có I =1A nếu dòng dây đi xa, gần có thể 500mA .
Cách khác là bác chịu khó đầu tư camera loại có LUX khoảng 0.002 hoặc nhỏ hơn, càng nhỏ thì nhìn ban đêm càng rõ tránh mua các loại CCD có tích hợp hồng ngoại. ƯU điểm loại như em vùa nói là kích thước rất nhỏ nên rất khó bị phát hiện, cũng dùng điện 12v . Nhìn đêm tương đối tốt.
Bác không đề cập đến thiết bị theo dõi nên không biết thê nào mà tư vấn cho bác. Có mấy cách sau :
- nối thẳng vào TV hoặc màn hình chuyên dụng để theo dõi
-nối với thiết bị chuyên dụng để theo dõi ,có cả ghi lại
-nối với máy tính qua thẻ nhận tín hiệu
Cách hay nhất là bác đầu tư thêm 1 thẻ nhận tín hiệu cắm chân PCI , ưu điểm của loại này là rất lớn. Bác có thể lưu trực tiếp trên ổ cứng , những thẻ cao cấp có khả năng ghi cùng lúc vài kênh tiếng,phất hiện chuyển động và báo động, báo động khi mất tín hiệu.... , và có thể chụp lại và gửi qua email cho bác,hay quan sát trực tiếp từ nơi khác qua mạng internet ...
V-GUARD XP là loại cực tốt giá cả/tính năng. Gồm có tất cả những tính năng như em vừa giới thiệu ở trên.

Đặng Văn Ty
Trả lời 14 năm trước

uhm ! dc nhưng chủ yếu test xem tại chỗ để xem hình ảnh ok là dc.
camera ko day hay con goi camera ip ko day.

về nguyên tắc thì cũng gắn bình thường nhưng khác chỗ là ko dây, bạn phải gắnmodem wirless, còn những cái kia vẫn như nhau về lắp và cấu hình đầu ghi!
1. gắn camera tại 1 vi trí mình muốn quan sát, gắn nguồn và đặt sao cho nhận modem wirless,

2. xem ip tren camera sau do đặt giống địa chỉ ip trong máy, xem tại chỗ bằng chương trình EX hay phần mềm chuyên dụng tùy theo,

3. sau khixem dc hết thì bạn bắc đầu cấu huình xem qua mạng.
a, tạo cho mình yahoo or gmail,
b, tạo tài khoảnDNS www.dyndns.com,
c, vào yahoo, gmail kích hoạt tài khoản ruùi điền những thông tin vào,< tham khảo thêm trên mạng>

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

uhm ! dc nhưng chủ yếu test xem tại chỗ để xem hình ảnh ok là dc.
camera ko day hay con goi camera ip ko day.

về nguyên tắc thì cũng gắn bình thường nhưng khác chỗ là ko dây, bạn phải gắnmodem wirless, còn những cái kia vẫn như nhau về lắp và cấu hình đầu ghi!
1. gắn camera tại 1 vi trí mình muốn quan sát, gắn nguồn và đặt sao cho nhận modem wirless,

2. xem ip tren camera sau do đặt giống địa chỉ ip trong máy, xem tại chỗ bằng chương trình EX hay phần mềm chuyên dụng tùy theo,

3. sau khixem dc hết thì bạn bắc đầu cấu huình xem qua mạng.
a, tạo cho mình yahoo or gmail,
b, tạo tài khoảnDNS
c, vào yahoo, gmail kích hoạt tài khoản ruùi điền những thông tin vào,< tham khảo thêm trên mạng>

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

1. gắn camera tại 1 vi trí mình muốn quan sát, gắn nguồn và đặt sao cho nhận modem wirless,

2. xem ip tren camera sau do đặt giống địa chỉ ip trong máy, xem tại chỗ bằng chương trình EX hay phần mềm chuyên dụng tùy theo,

3. sau khixem dc hết thì bạn bắc đầu cấu huình xem qua mạng.
a, tạo cho mình yahoo or gmail,
b, tạo tài khoảnDNS www.dyndns.com,
c, vào yahoo, gmail kích hoạt tài khoản ruùi điền những thông tin vào,< tham khảo thêm trên mạng>

Nguyễn Trường Quang
Trả lời 12 năm trước

1. gắn camera tại 1 vi trí mình muốn quan sát, gắn nguồn và đặt sao cho nhận modem wirless,

2. xem ip tren camera sau do đặt giống địa chỉ ip trong máy, xem tại chỗ bằng chương trình EX hay phần mềm chuyên dụng tùy theo,

3. sau khixem dc hết thì bạn bắc đầu cấu huình xem qua mạng.
a, tạo cho mình yahoo or gmail,
b, tạo tài khoảnDNSwww.dyndns.com,
c, vào yahoo, gmail kích hoạt tài khoản ruùi điền những thông tin vào,< tham khảo thêm trên mạng>

>>>Hình như phải '' nat'' gì đó trong modum wriless nữa thì phải,ai pro huong dẫn mình với,camera ko dây về nguyên tắc chỉ xem thôi chứ ko lưu pải ko ạ

huynh cong bang
Trả lời 12 năm trước

mua camera ip của vivotek lắp đi,loại có wireless ấy,gắn 10 cái chung một chỗ cũng được,lắp đăt,config dễ dàng.

huynh cong bang
Trả lời 12 năm trước

ah,muốn xem qua mạng mà không biết làm thế nào thi pm minh cái id voi pass teamviewer, mình làm giúp cho,chủ yếu để quảng bá thương hiệu thôi.

ym:huynhcongbang85

lê văn hai
Trả lời 11 năm trước

Bạn không cần lo lắng vậy đâu: bạn cần alo là nó đến tư vấn lắp đặt từ a-z giá cũng rẻ bèo...giờ thangw nào cũng cạnh tranh nên khong có bán đắt đâu..

Camera ip mà duoisw 1 tr thì chẳng nhìn thây gi...hàng nhập khẩu giơ khoảng 1,5tr là ok luôn

Địa Chỉ: 724 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM,

TEL: (08) 38.68.2222 - 0909.667.660

FAX: (08) 38.68.2898

Email:contact@keytech.vn website:http://www.cameraquansat.com.vn/

camera IP VT-6109

Giá: 1,563,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

camera IP VT-6109W

Giá: 1,799,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

camera IP wireless YM-IP10

Giá: 1,880,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Camera IP SC-81 W

Giá: 1,943,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

IP Camera VT-6200

Giá: 1,987,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

camera IP YM-IP13B IR cut

Giá: 2,250,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

IP Camera VT-6112IR

Giá: 2,251,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

IP Camera VT-6200W

Giá: 2,255,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Camera IP WIT  6010

Camera IP WIT – 6010

Giá: 2,279,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Camera IP WIT  6036

Camera IP WIT – 6036

Giá: 2,649,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Camera IP WIT  6010C

Camera IP WIT – 6010C

Giá: 2,656,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Camera IP WIT  6110C

Camera IP WIT – 6110C

Giá: 2,697,000 VNĐ

Liên hệ để có giá tốt nhất

Nguyen Cuc
Trả lời 7 năm trước
Camera Smart IP Wifi VT-6300A là camera IP không dây có độ phân giải HD 720P, Camera có khả năng xoay 4 chiều giúp bạn điều khiển và quan sát dễ dàng theo ý muốn. Ứng dụng công nghệ cắm là chạy (Plug & Play) chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng camera để giám sát căn hộ hoặc mô hình kinh doanh của bạn. Được thiết kế hết sức tinh xảo, nhỏ gọn với sự đơn giản và linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp VT-6300A là những gì bạn đang tìm kiếm.

Camera Wifi VT-6300A một sản phẩm camera thông minh thế hệ mới từ hãng camera Vantech. Bên cạnh dòng sản phẩm tương tự của camera Abell là camera không dây Smart IP Wifi VANTECH

Tính năng cơ bản của Camera Smart IP Wifi VANTECH VT-6300A.

- Camera Smart IP Wifi VANTECH VT-6300A mới, là camera IP WIRELESS xoay 4 chiều., thiết kế tinh tế.

- Độ phân giải 1.0 megapixel - 720P. Pan: 310º Tilt: 90º xem qua mạng, qua điện thoại, ipad.

- Lưu hình vào thẻ nhớ.

- Chế độ tự động cảnh báo chuyển động.

- Quan sát ngày đêm, kết nối wifi rất tiện dụng, cho tầm nhìn xa 10m.

- Đơn giản và dễ dàng sử dụng với chức năng cắm vào nguồn điện là hoạt động (Plug & Play) phù hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng nhỏ, hoặc các khu vực cần giám sát trẻ nhỏ hoặc thú cưng.

Camera VANTECH VT6300A là một camera giám sát đẹp, nhỏ gọn với sự đơn giản và linh hoạt với nhiều tính năng là những gì bạn tìm kiếm. Bạn có thể kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể "chăm sóc" người thân, trẻ con trong gia đình hoặc thú cưng. Đặc biệt, dòng camera Smart IP của VANTECH tích hợp mic và loa chất lượng cao, giúp bạn giao tiếp 2 chiều với gia đình và vật nuôi dễ dàng, miễn phí.

- Phụ kiện đầy đủ gồm: Chân đế camera, nguồn cho camera, dây mạng, ăng-ten wifi.

Thông số camera IP Wifi VANTECH VT-6300A.

- Camera IP HD độ nét cao nhìn rõ mặt người trong khoảng cách 5m

- Ống kính 3.6mm, Board Lens

- Đèn hồng ngoại 10 pcs LED Þ5

- Quay ngang 310 độ, quay dọc 90 độ

- Tốc độ tối đa khung hình: 25 hình/ giây.

- Kết nối trực tiếp với wifi trong khoảng cách 10m

- Camera hồng ngoại quan sát ban đêm trong điều kiện không có ánh sáng

- Xem qua mạng từ xa trên PC, laptop, mobile có Android, IOS

- Tính năng IR Cut.

- Hỗ trợ chuẩn Plug & Play (PnP)

- Hỗ trợ chuẩn ONVIF

- Hỗ trợ giao thức: HTTP, TCP/ IP, DHCP, DDNS, NTP.

- Hỗ trợ: Microsoft Windows, XP/Vista/7, iPhone, iPad, Android

- Tích hợp micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều

- Lưu trữ trong thời gian 1-3 ngày trên thẻ nhớ gắn trên camera, dữ liệu mới sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ nhất

- Độ bền cao, kiểu dáng đẹp, hàng chính hãng.

- Nguồn điện: DC 5V - 2A

- Kích thước: 15 x 12 cm.

- Nhiệt độ hoạt động: 00C ~55oC

- Trọng lượng: 300g

- Bảo hành: 60 tháng

Hướng dẫn thiết lập Wifi trên Camera Vantech VT-6300A

Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 7 năm trước

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ DÒNG CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (HIKVISION)

1. Sản phẩm nhập nguyên chiếc.
2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. HIKVISION đứng hạng #2 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
3. Giá rất cạnh tranh.
4. Sản phẩm đa dạng.
5. Tích hợp camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.
6. Quy trình sản xuất hiện đại: Tất cả camera được lắp ráp tự động 100% bằng ROBOT cho chất lượng đồng đều, 100% đạt chuẩn khi đi lắp đặt tại công trình, tránh lãng phí thời gian và công sức cho các đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên lắp đặt và thi công các hệ thống: camera an ninh, tổng đài điện thoại, âm thanh vv…
CAMERA TOÀN QUỐC tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng,
chúng tôi rất tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những Giải pháp tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VẠN PHÁT HƯNG (CAMERA TOÀN QUỐC)

Trụ Sở: 730/1/2/111 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Kho Hàng: 198A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện Thoại: 08 66833877

Hotline: 0916 995 969

Email: vphtech@gmail.com

Website: http://cameratoanquoc.com/