Giúp đỡ máy in hp 1006 của e với

E có máy in hp 1006, in đen thì ok,nhưng vì công việc nên trong văn bản có chỗ e chọn màu cho chữ,khi in thì những chữ này bị mờ hơn so với các chữ màu đen còn lại.vậy có cách nào sửa được o ạ,e mong được chỉ giáo,xin cảm ơn ạ
Le Dac Luyen
Trả lời 14 năm trước
Trời ạ máy in HP1006 của bạn là máy in đen trắng thì tất nhiên chỉ in được màu đen thôi chứ, bạn đặt màu ko phải màu đen trong văn bản thì tất nhiên bạn chỉ nhận được chữ mờ thôi, đó là điều hiển nhiên rồi bạn ạ.
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
[:D][:-P][:D] Máy bạn in được màu đen đó chứ... [:-P] Muốn thì mình đổi cho con màu mà xài.
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 14 năm trước
Máy in Laser trắng đen mà bạn dùng in màu thì đúng là nó sẽ bị mờ (thành màu xám), nhưng nếu mờ quá không thể nhìn được thì có thể do các trường hợp sau: _ Bạn chọn màu quá nhạt. _ Bộ SCAN máy in bị dơ _ Sử dụng mực không chất lượng (độ xám kém) Để được kiểm tra (MIỄN PHÍ) bạn vui lòng liên lạc với chung tôi: [center]Công Ty TNHH SX-TM-DV TIN HỌC [blue]QUỐC THẮNG[/blue] 130/20 Điện Biên Phủ P.17 Q.Bình Thạnh ĐT: (08) 35 111 477 – 35 111 464 (Mr Duy - Mr Hào) Fax: (08) 3 5115 419 Email: mucinquocthang@yahoo.com.vn[/center]
Trần Anh thắng
Trả lời 9 năm trước

Do mực bạn ơi! qua mình lấy nguyên cartridghe về mà thay vào tính cho 1 ly cafe thôi Giao lưu thôi