Tôi có mua một máy in HP Officejet 4255 All-in-one giờ có trục trặc xin được trwoj giúp ?

Tôi có mua một máy in HP Officejet 4255 All-in-one, kèm theo máy là một CD driver “HP Officejet 4200 Series”. Lần đầu cài đặt thì phần HP Director hiện lên một cửa sổ với các mục: Scan Picture, Scan Document, Print… Nhưng sau lần cài đặt lại máy, tôi cài đặt máy in thì chỉ còn mục HP Image Zone hoạt động, biểu tượng HP Director vẫn có nhưng không hiện lên cửa sổ với những mục làm việc như trước đây. Tôi đã gỡ bỏ và cài đặt lại vài lần nhưng cũng không được. Xin cho biết vì sao và cách khắc phục
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của khách hàng này, chúng tôi xin giải thích như sau: Sản phẩm củabạn là hàng chính hãng Asus, nhưng do rủi ro trong sản phẩm dẫn đến khách hàng phải bảo hành nhiều lần. Trung tâm bảo hành sẽ bảo hành khách hàng nào phải bảo hành đến lần thứ 3, chính vì vậy trường hợp của khách hàng này sẽ đổi một mainboard mới tương đương với tiêu chuẩn kỹ thuật của mainboard hiện tại