Hp 1006 và cannon 1210 nên mua cái nào?

Mình đang phân vân ko biêt nên mua cái nào. Mình thích Hp 1006 hơn vì nó nhỏ gọn. Mình dùng máy in để xp in lụa nên ko biêt Hp 1006 có ok bằng cannon 1210 ko?Giup minh chọn nha!cám ơn nhiều!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi để mua máy in về sử dụng thì dùng con 1210 là tốt nhất. Vừa kinh tế, dễ sử dụng và linh kiện của nó rất dễ thay thế.trong khi con 1006 mới ra, linh kiện thay thế còn đắt, đổ mực thì dc 1 tí tẹo, dùng nhiều khoảng 1 tuần là hết vèo. chi có điều hơi bất tiện đó là con 1210 hơi to so với con 1006. Nói chung xét đi xét lại thì tôi luôn chọn con 1210.bền, tiện dụng, giá cả hợp lý.
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Đúng đó bạn ah. Máy 1210 tuy đắt hơn 1006 và chiếm diện tích hơn nhưng nó lại dẽ sử dụng, và đặc biệt nếu sau này bạn muốn thay thế linh kiện cũng đơn giản và rẻ hơn so với Hp 1006. Mực cũng dùng được lâu hơn nữa
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
1210 ok
chau kien như
Trả lời 15 năm trước
1210 nhỉnh hơn