Cách in trong word

Tôi có 300 trang cần in. Tôi in trước 150 trang chẳn, sau đó in 150 trang lẻ thì bị kẹt giấy ở trang 51. Cho tôi hỏi làm sao tôi có thể tiếp tục in tiếp một cách nhanh chống mà không cần đánh số trang để bỏ qua những trang lẻ đã in. Hãy chỉ giúp tôi với.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Trong word 2003 có phần Print Even Pages hoặc Print Odd Pages mà Odd là lẻ, even là chẵn . Bạn gõ các trang tiếp theo muốn in vào là đc á
Hà Thế Xuân
Trả lời 14 năm trước
tôi không rõ cách giải quyết.
Nguyễn Văn Danh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn Ctrl+P để hiện cửa sổ Print. Phía cuối cửa sổ có phần Print what và Print. Trong phần Print bạn kích vào nút trỏ xuống (hình tam giác mảu đen gọi là compose box gì đó), đầu tiên chọn Odd page để in tất cả các trang lẻ, sau đó xếp lại giấy, nhớ là trang 1 trên đầu và mặt đã in ở dưới theo chiều xuôi của trang từ trên xuống dưới. Lại nhấn Ctrl + P và chọn lại trong mục Print là Even page. --->ok. Finish.Chúc thành công.
thanhtinh
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều, lâu nay mình không khai thác được phần này đành chỉ đánh trang chẵn lẻ, rồi in.Thanhkiu, có mẹo nào thì giúp trong việc vẽ hình, ....