Phân vân khi lựa chọn máy in dùng cho gia đình nên mua máy in HP p1006 hay Canon lbp 2900

[font_4]minh muon mua 1 cai may in dung cho gia dinh, sau khi da lua chon ki, minh thay hp p1006 và canon lbp 2900 là 2 sản phẩm phù hơp nhất. và giờ thật là khó khăn, khi không biết nên mua cái nào là tối ưu nhất đây. vì mình mù về khoản này lắm. chỉ sợ mua rồi sau này có trục trặc gì về máy, về mực thì mình bó tay. ai đã sử dụng loại máy này rồi thì cho mình xin ý kiến với. thanks nhiều![/font_4]
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn mình vừa mua HP P1006, thấy in rất nhanh và khá rõ nét. Mình đang sử dụng Canon LBP2900 thấy ổn lắm, giá chỉ khoảng 105 USD, mực cho dòng máy này cũng phổ biến và rẻ HP trâu bò cực.canon được cái tiếng thôi chứ nếu so về chất thì khó bằng đc Canon trong lĩnh vực máy in lazer bro à?!Chúc bạn chọn được1 máy in ưng ý!
Phước
Trả lời 15 năm trước
Cong ty Thai Duong Chuyen cung cap Thiet bi van phong va gia dinh. Anh hoac chi co nhu cau tu van hoac mua san pham tren thi lien he voi chung toi : NVKD : Tien Phuoc phone : 0904.572.573
Ms. Nhung
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên sử dụng con HP, có đắt hơn Cannon 2900 một chút nhưng chất lượng hơn hẳn. Hơn nữa HP 1006 là máy đa năng nên bạn có thể nhận cả Fax và pho tô qua nữa. Bên mình giá con này là 123 $, nếu có nhu cầu tham khảo mời bạn gọi tới số 3.9726629, Ms. Nhung - Công ty TNHH Tin học và Truyền Thông Alpha, số 3/343 Trần Khát Trân, Hai Bà Trưng. mình sẽ tư vấn giúp cho. Chúc bạn sớm mua được máy tốt [:)]
Trả lời 15 năm trước
Để mà so sanh giữa 2 máy HP 1006 mà Canon 2900 có mấy vẫn đề sau : */ HP 1006 : ngọn nhẹ , ưu điểm khi dùng gia đình . Nhưng có các nhược điểm sau : Không send đc qua mạng, hộp mực nhỏ " chỉ đc khoảng 1/2 hộp mực máy in canon 2900. Với lại về giá thành các linh kiện cũng như hộp mực mới thì HP 1006 cao hơn máy Canon 2900. */ Nếu mua đc máy Canon 2900 thì tốt. Vì trên thị trường máy Canon2900 rất ít. Và giá bây giờ cũng đội lên cao . Nếu là hàng chính hãng thì khoảng : 115$ - 120$. Nếu bạn có nhu cầu Mua máy hay đổ mực và sửa chữa máy in . Xin liên hệ : Tuấn Đạt : 35148802 - 0983922698
anh anh
Trả lời 15 năm trước
bên mình chuyên đổ mực,sửa chữa máy in ở các văn phòng,mình xin chia sẻ với bạn : nên dùng hp bạn ạ ,dùng bền,dễ thay thế,bản in nét căng cần gì thì bạn tham khảo ở đây nhé http://www.diendanviet.com/may-tinh-phan-cung-linh-kien-may-thiet-bi-mang/125-do-muc-thong-tac-dau-phun-sua-chua-may-tinh-may.html
Trần Thị Thiên Di
Trả lời 15 năm trước
[i]Mình nghĩ là Canon. [:)] Khi mình mua máy in thì bạn mình (khá am hiểu về máy móc, in ấn) đã tư vấn thế. Và mình xài thấy tốt [:)][/i]
Trần Thị Thiên Di
Trả lời 15 năm trước
[i]Sorry, em đính chính lại. [:(] Em muốn nói đến Epson chứ hok phải Canon. Sorry anh chị em.!!!! [:,)][/i]
thanh tram
Trả lời 12 năm trước

Chẳng qua máy in Canon qua Việt Nam trước nên nhiều người biết và cứ nhắc tới thôi chứ chất lương không phải là đứng đầu.

lấy VD như bà con cứ cho là Canon 2900 hơn HP P1102, nhưng thực tế thì không phài vậy vì

- HP P1102 in 18 trang / phút nhanh hơn Canon 2900 12 trang / phút

- Canon 2900 giá mắc hơn HP P1102 200 - 300 ngàn.

- máy của Canon thường hay bị lỗi driver vì do dùng driver GDI đặc biệt là khi nhiễm Virus

Nguyen Hai Nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của saochoinm

Chẳng qua máy in Canon qua Việt Nam trước nên nhiều người biết và cứ nhắc tới thôi chứ chất lương không phải là đứng đầu.

lấy VD như bà con cứ cho là Canon 2900 hơn HP P1102, nhưng thực tế thì không phài vậy vì

- HP P1102 in 18 trang / phút nhanh hơn Canon 2900 12 trang / phút

- Canon 2900 giá mắc hơn HP P1102 200 - 300 ngàn.

- máy của Canon thường hay bị lỗi driver vì do dùng driver GDI đặc biệt là khi nhiễm Virus

Chẳng qua máy in Canon qua Việt Nam trước nên nhiều người biết và cứ nhắc tới thôi chứ chất lương không phải là đứng đầu.

Sai HP có trc đấy chứ.

lấy VD như bà con cứ cho là Canon 2900 hơn HP P1102, nhưng thực tế thì không phài vậy vì

- HP P1102 in 18 trang / phút nhanh hơn Canon 2900 12 trang / phút: Đúng, tốc độ in của LPB2900 thấp hơn vì LBP2900 có 5-7 năm tuổi thọ rồi, còn HP1102 mới sinh năm ngoái.

- Canon 2900 giá mắc hơn HP P1102 200 - 300 ngàn. Đúng

- máy của Canon thường hay bị lỗi driver vì do dùng driver GDI đặc biệt là khi nhiễm Virus. Chưa chắc.

Thêm một ý nữa:

Hộp mực của Canon LBP2900 to hơn hộp Mực HP1102 hộp mực kèm máy chỉ có 700 bản in khoảng 300 tờ là hết mực.

Mực HP1102 có Chip nên khó đổ mực hơn.

nguyen minh trung
Trả lời 8 năm trước
Nếu trước đây mình sẽ chọn ngay Canon 2900 mak ko cần phải suy nghĩ nhiều vì HP độ phân giải thấp, đổ mực in thường rất mờ. Hiện tại mình sẽ sử dụng máy in fuji xerox p115w, có kết nối wifi, giá mực in chính hãng rẻ, độ phân giải cao ngang canon 2900 nên chất lượng văn bản ra ổn định