Tôi muốn mua máy in laser đen trắng?

[size_5][size_4]tôi đang phân vân lựa chọn giữa máy hp 1005 và hp 1018. yêu cầu của tôi là in tiện lợi đơn giản, không cần tốc độ, tiết kiệm mực, và nạp mực đơn giản rẻ tiền hơn tất nhiên cũng yêu cầu độ bền bỉ và dễ thay thế phụ tùng với giá rẻ. bạn nào có nhiều kinh nghiệm về các dòng máy này hãy cho tôi lời khuyên giúp tôi lựa chọn. tôi rất cảm ơn[/size_4][/size_5]
Mr Vũ
Trả lời 15 năm trước
Em dùng Con Canon 1120 sườm sã mà hok việc gì. Tiên lợi, đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm mực, nạp mực cũng nhanh, Con đó ngon đó !
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 15 năm trước
ko lên mua loại hp 1005,1006,1018 máyg thì dẻ nhưng mực thì cực đắt gần 70$ mực rất nhỏ chứa được ít mục in chi 500 bản hết mực khi đổ phải dùng mực siêu mịn đùng loại phổ thông in dc ít bản mà ra nhiều thải bẩn máy bên em có nhiều máy in bãi hàng châu âu còn trên 95% báccó nhu cầu qua 133 an dương xem máy điện thoại 0983579096
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Nhiều bác khen máy canon của bên em quá,nếu Bạn ở Sài Gòn thì đến cty mình nhé!Canon giá rẻ mà bền có nhiều model khác nhau,bạn tham khảo tại www.canonvinhhung.vn nhé,Cái nào ưng ý thì call cho bên mình,giao hàng,bảo hành,bơm mực tận nơi cho bạn, [):D(]
mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ có con HP P1102 đó, máy bền, nhẹ, gọn giá chỉ có 2,2 triệu thôi. Hiện con này cũng đang có chương trình khuyến mãi đấy.

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

Vote cho HP P1102, in nhanh mà giá cũng phải chăng. 1 điều mình thích nhất là không bị kẹt giấy và không bị lỗi phần mềm.

Nguyễn Lương Hữu
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua gian hàng bên mình nhé :

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số 28/163 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website : www.dientucongnghe.com / www.vietnamadv.net

Email : dientucongnghe@gmail.com

Tel : 04.66821290 - 04.66838425 Tel/Fax : 04.37823679

Hotline : 0914476376 - 0996046886 (Hỗ trợ 24/24)

nam
Trả lời 12 năm trước

Topic này lâu rồi, giờ người ta thường mua HP P1102 chứ đâu mua mấy con kia nữa, HP P1102 dòng máy mới hơn, có nhiều ưu điểm và tiết kiệm hơn.

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua siêu thị điện tử megabuy mà mua. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn 10 ngày vàng- Lễ hội vàng tháng 7. Bạm tham khảo dưới đây nhé.

Máy in laser đen trắng HP LaserJet P1102 (CE651A): Giá niêm yết: 2.500.000vnđ.
--> Giá KM: 1.900.000vnđ.

Máy in laser đa chức năng HP LaserJet M1536dnf: Giá niêm yết: 8.900.000vnđ.
--> Giá KM: 8.050.000vnđ và Tặng ngay máy massage MM336.

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Rất nhiều người chọn Hp 1102, giá rẻ, bền, gọn. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí

www.maxbuy.vn

Siêu thị văn phòng trực tuyến

Quốc Duẩn
Trả lời 12 năm trước

Nếu đả cho 2 con đó thì lay 1018 hay hơn nhưng đó là may cũ đúng k bac

còn nếu máy mới thì lấy canon 2900 giá 2tr7

1120 của hp cung duoc giá 2tr1

còn càn máy in wa wreless thì lay may brother 2170w giá 1tr8 ah

còn nếu muon xem cu thể ghé cong ty mình 0902513038

bên mình thì giao máy và bảo hành tận nơi hết