Tiện ích tiết kiệm mực cho máy in phun EPSON

Rất hữu dụng cho các bác đang dùng máy in phun màu hiệu EPSON với mực chính hiệu của hãng. Chắc các bác nào dùng chắc hẳn đã biết trên mỗi hộp mực có một chip, 1 trong các chức năng của cái này để đếm số bản in, mỗi một màu máy chỉ cho in một số lượng bản in nhất định, không phụ thuộc vào lượng mực trong ống bao nhiêu, bắt buộc bạn phải thay hộp khác mặc dù mực còn rất nhiều, như vậy cực kỳ lãng phí . Tiện ích này cho phép bạn reset lại số bản in trên hộp mực đó về số không, như thế có nghĩa là bạn đc sử dụng cho đến hết mực thì thôi, thậm chí bạn có thể đổ mực ngoài vào mà ko cần mua hộp mới nữa . Quá tiết kiệm luôn. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn clean đầu phun ở các mức độ khác nhau như chỉ clean màu đen, hoặc chỉ clean mực màu để tiết kiệm tối đa mực Tiện ích này còn có một số chức năng chuyên sâu khác như xử lý tràn bộ đếm của máy, nếu xử lý lỗi này ở ngoài mất khoảng vài trăm k ..... Các bác load về từ đây và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng nhá: [quote] http://rapidshare.com/files/38064671/Reset_EPSON_full.exe.html [/quote] Em đang dùng cho máy EPSON C87 thấy rất ok!
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Phần mềm của bác này hay; nhưng nhà em toàn in hết mực trước khi hết quota số bản in. Máy của epson đúng là ngốn mực hơn cả bợm nhậu uống bia. Các bác dùng máy in nhiều cho em hỏi các bác có phải thường xuyên in (kể cả khi không có nhu cầu) để đảm bảo cho đầu in không bị khô không ạ; như máy in của em cứ để quá một tuần không in một bản (nhiều khi chả có việc gì cũng phải nghĩ ra để in) thì hình hay bị nhòe hoặc nét không chuẩn. Các bác có kinh nghiệm gì để bảo quản máy in lâu dài không?