Máy photocopy e550

Em đang dùng máy photocopy toshiba e550 nhưng nó bị lỗi như sau mà không biết cách khắc phuc như thế nào?

cụ thể là:

khi phô giấy khay trên nắp vẫn chạy, máy vẫn chụp nhưng bản copy không chạy ra. Tôi tắt máy đi sau đó phô lại thì chạy được vài tờ rồi bị lại hiện tượng như trên. sau nhiều lần như thế máy báo Wait warming up đợi mãi mà nó không chạy nữa. anh em có ai biết nó bị gì thì chỉ giáo giup cách khắc phục với, xin cảm ơn nhiều.

nguyenduyhoan
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi máy bạn có hai nguyên nhân 1 là chụp mà không ra bản thì bị mên scen o trên . 2 là Wait warming up là không đủ nhiệt ở lô sấy? kiểm tra lô sấy có 3 con săng sơ nhiệt thay chác là hết hoặc do giác cắm? còn về mên bạn thay mên scan là hết nếu cần LH 0977152149