Tôi muốn mua hàng trên mang, nhưng tôi muốn đên tận nơi bán lấy hàng thì có được ko?

-Tôi muốndặt hàng trước trên mạng ,nhưng tôi muốn đén tận nơi bán hàng để nhận hàng có được ko? -Tôi muốn đặt mua 1 máy in sam sung scx-4200 của công ty grb việt nam, nhưng tôi muốn đén tận công ty đó lấy hàng có được ko? - Nếu ko đến láy được thi cước phí: vận chuyển, đóng goi...trong thành phố, hay về đến bắc giang là bao nhiêu ?
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Sản phẩm bạn chọn bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/blue] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng bạn có thể trao đổi với cửa hàng về việc bạn đến cửa hàng và tự chịu trách nhiệm về vận chuyển... mình chắc cửa hàng sẽ hoàn toàn chào đón bạn đến cửa hàng ... Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com!
nguyenvanminh
Trả lời 15 năm trước
xin chào bạn bạn có thể đặt hàng trên vặt giá sau đó sẽ có hóa đơn chuyển tận nơi cho bạn lúc đó ban cung có thể đến tận nơi lấy hàng
Trần Đình Sang
Trả lời 15 năm trước
Xin chao, Tuy vao nhu vau va yeu cau cua ban. Ban muon thuan tien thi giao hang tan noi con ban muon den Cty lay thi dau duoc ca. Tran trong, Sang