Tôi muốn mua máy hủy tài liệu thì mua ở đâu ?

Tôi muốn mua máy hủy tài liệu thì mua ở đâu

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn đến siêu thị điện tử megabuy bạn àh. ở đó họ đang có chương trình khuyến mại giành cho máy hủy. Tham khảo dưới đây nhé.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800C Giá niêm yết 1,950,000 và tặng ngay thẻ điện thoại 200,000 và tặng ngay máy Massager mũi, mặt TigerDirect MMM206 trị giá 350,000

Hoặc vào đây tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+h%E1%BB%A7y+t%C3%A0i+li%E1%BB%87u

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến số 17, ngõ 178 Thái Hà, Hà Nội mà mua bạn ah. Ở đó nhiều loại máy hủy tài liệu, hàng chính hãng, chất lượng tốt nữa.

Mr Đệ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.Bên mình chuyên cung cấp thiết bị máy vân phòng,máy hủy tài liệu với giá thành tốt nhất.Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình:

Hotline:0973.653.670-Mr Tưởng

Nick name:kdbestmart5

Website:www.bestmart.vn

Nguyễn An Nam
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua máy hủy tài liệu Silicon - máy hủy công suất lớn, tốc độ hủy nhanh, ko bị kẹt giấy. Lúc tìm hiếu các bên thì mình cũng tham khảo nhưng chọn máy hủy của công ty Thời Đại Mới - do công ty này bán hàng chính hãng đó bạn, nheieuf mặt hàng nên mình nghĩ là công ty lớn nhiều uy tín- Giao hàng vận chuyển tận nơi cho khách- Hóa đơn đầy đủ rõ ràng minh bạch, giá cả tất nhiên la hợp lý thì mình mới chọn mua rồi

Bạn thử tham khảo trên web của công ty xem nhé : http://mayhuygiay.biz/categories/may-huy-giay/hsx/Silicon

Hoặc gọi điẹn theo số này nhờ tư vấn miễn phí nhé: 0988 513 875

Mỹ phẩm
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng mua máy hủy 1 lần ở Công Ty Thời Đại mới đó mọi người, nhưng mình mua dòng máy hủy Nikatei Cn NHẬT BẢN , Máy chính hãng. CN Cao dùng thích lắm, Đợt mình mua giảm giá 20% - giá quá rẻ luôn. Mọi người thử vào tìm hiểu xem nhé,. Mua của bên nào uy tín dùng đảm báo hơn nhiều

Link tại đây : http://mayhuygiay.biz/categories/may-huy-giay/hsx/NiKatei

Còm Nhom Nhung
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn công ty mình chuyên phân phối thiết bị máy văn phòng

Bạn gọi số nàyđểđược tư vấn nhé 01262 197 097 - Ms Nhung

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

hài quá, bạn cứ spam, làm cái logo babilon to vật rồi mà vẫn còn hỏi máy hủy!

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Top những máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng máy hủy tài liệu tại các đơn vị ngày càng cao, nên các hãng sản xuất thiết bị văn phòng tung ra thị trường hàng loạt các dòng máy hủy với kiểu dáng, tính năng khác nhau tạo nên sự phong phú đa dạng cho thị trường máy hủy. Điều này khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi nhà cung cấp máy hủy tài liệu lớn nhất tại thị trường Việt Nam sẽ tổng hợp và đưa ra những model máy hủy chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hủy tài liệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn như: Máy hủy tài liệu Silicon, DSB, Nikatei, Ziba, LBA...Nhằm hướng đến thị trường tiềm năng là các đơn vị có nhu cầu hủy tài liệu cực lớn, thương hiệu máy hủy tài liệu nổi tiếng Silicon với công nghệ nổi tiếng từ quốc gia có nền công nghệ hiện đại nhất trên thế giới là Mỹ đã cho ra đời dòng máy hủy thiết kế phù hợp với văn phòng: Máy hủy Silicon được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với các mức công suất hủy khác nhau phù hợp với nhu cầu hủy cá nhân, văn phòng. Máy có độ ồn thấp: Máy hủy Silicon được sản xuất theo công nghệ cao với hệ thống chống ồn hiệu quả giúp máy hoạt động êm ái khi sử dụng, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hiện Silicon cho ra đời nhiều dòng máy hủy dành riêng cho các cá nhân, văn phòng, dự án, xí nghiệp với nhiều mẫu mã tính năng khác nhau. Đặc biệt hiện nay Silicon có một số model đang được người tiêu dùng ưa chuộng bạn có thể tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình:

Do nhu cầu hủy của mỗi đơn vị khác nhau, nên Silicon đã tung ra thị trường các dòng máy hủy với những tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu đơn vị của bạn cần hủy những dạng tài liệu khác nhau như: đinh kẹp giấy, ghim bấm, thẻ…Bạn có thể chọn model Silicon PS-815C

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-815C: Huỷ liên tục: 50-100 tờ - Kiểu huỷ: huỷ sợi nhỏ - Công suất huỷ: 8 tờ / 70gam / 1 lần - Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có - Chức năng trả ngược khi kẹt giấy : có - Bảo vệ quá tải: có - Tự động ngắt khi tắc giấy: có - Cỡ giấy huỷ: 5 x 38 mm - Tốc độ hủy : 2.25m/phút - Thời gian hủy : 3 phút - Thùng giấy: 15 Lít - Huỷ đinh kẹp, thẻ card bằng giấy, gim bấm.

Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại thị trường máy hủy hiện nay phải nói đến model máy hủy Silicon PS-630C . Đặc tính nổi bật của model này là có tín hiệu cảnh báo và tự ngắt khi môtơ nóng, điều này sẽ làm tăng tuổi thọ cho môtơ và máy trong quá trình sử dụng. Một trong các yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đó là tình trạng kẹt giấy, với nỗi lo này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vớimáy hủy Silicon khi kẹt giấy máy sẽ tự động dừng để bạn kéo tài liệu ra mà không cần tháo các bộ phận của máy hủy. Bạn có thể tham khảo model máy hủy sau của Silicon

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-630C: Kiểu huỷ: huỷ sợi nhỏ - Công suất hủy (70g tờ): 12 tờ/ 1 lần - Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có - Chức năng trả ngược khi kẹt giấy: có - Nhiệt / bảo vệ quá tải: có - Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt: có - Kích thước huỷ (mm): 4x50 - Độ rộng để cho vật vào huỷ (mm) / (inch): 230mm - Dung tích bình chứa (Gal/L): 21 L.

Nếu đơn vị bạn cần có hủy những tài liệu chứa thông tin quan trọng nên sử dụng máy hủy kiểu vụn bởi nó sẽ đem lại tính an toàn cao hơn. Các tài liệu sẽ được hủy vụn nhỏ, không có khả năng phục hồi lại thông tin như hủy sợi vì tài liệu sẽ được hủy thành các sợi dài, khả năng ghép nối lại các tài liệu vẫn có thể xảy ra.

Đối với yêu cầu bảo mật thông tin cao máy hủy tài liệu PS-812C hủy vụn rất nhỏ khó lắp ghép lại giúp bảo mật thông tin tuyệt đối sẽ mang lại tính bảo mật cao nhất cho thông tin của bạn.

Máy hủy giấy Silicon PS-812C: Hủy 1 lần 8 tờ A4 / 70g.Vụn thành mảnh: 3.8 x 50 mm khó lắp ghép lại giúp bảo mật thông tin tuyệt đối. Máy có tính năng hủy được ghim bấm. Máy tự khởi động, tốc độ: 4m/phút. Máy có chức năng trả giấy ngược ,chức năng chống kẹt giấy. Thùng giấy: 21 lít

Để giúp người tiêu dùng nhanh chóng sở hữu top những sản phẩm máy hủy tài liệu đáng mua nhất hiện nay, bạn có thể tìm mua máy hủy tài liệu tại công ty Thời Đại Mới – siêu thị điện tử Megabuy đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy hủy tài chất lượng tốt, uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh máy hủy, cung cấp giải pháp hủy tài liệu cho các văn phòng vừa, nhỏ và các xưởng sản xuất công nghiệp, bệnh viện, trường học....

Đến với siêu thị Megabuy bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Để lựa chọn được một máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy hủy tài liệu tại: http://www.megabuy.vn/gian-hang/may-huy-tai-lieu

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI

Siêu thị điện tử Megabuy

website : megabuy.vn

Trụ sở chính Hà Nội
Tầng 1, Tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 62757210 máy lẻ: 102/103/117

Chi nhánh Hồ Chí Minh
47 Trần Quốc Hoàn, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38456068 máy lẻ: 103/105/106

Chi nhánh Đà Nẵng
46 Trần Tống, PhườngThạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0511) 3749270

Tổng đài toàn quốc:1900 6614

Phan Hồng Hà
Trả lời 8 năm trước
các bạn tham khảo 1 địa chỉ nhé Ở Chùa láng, đống Đa, hà Nôi 0969 629 703