Máy in báo lỗi " TONER" và không in được, tôi muốn biết máy báo lỗi gì?

Hiện tại tôi đang dùng maý in Brother HL 2240D, dùng được khoảng hơn 1 tháng thi máy hết mực, tôi đổ 1 mực thì dùng được có 1 ngày, đến ngày hôm sau máy in báo lỗi " TONER" và không in được, tôi muốn biết máy báo lỗi gì? Và cách sửa chữa như thế nào? Rất mong thông tin sớm được phản hồi!

Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này là máy in báo hết mực. Mặc dù bạn mới đổ mực nhưng chưa reset lại máy in, nên máy in vẫn báo hết mực. Có 2 cách xử lý:

- Cach1: Thay hộp mực mới

- Cách 2: Reset lại máy in, tiếp tục sử dụng hộp mực cũ.

Chúc bạn thành công!

Lưu Trường Giang
Trả lời 12 năm trước

Máy in của bạn cần phải reset lại hộp mực thì mới có thể tiếp tục sử dụng lại được .
bạn có thể tham khảo thêm cách reset hộp mực máy in brother HL 2240/2250/2260/2270 tại :

http://domuc.com/index.asp?action=tipdetail&id=159

http://domuc.com

Đào Xuân Tú
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng cách này nhé

Reset máy in brother HL-2130 / HL-2210 / HL-2240 / HL-2240D / HL-2250DN / HL-2270DW Đổ mực máy in brther HL-2130 / HL-2132 / HL-2240 / HL-2240D / HL-2250DN / HL-2270DW

Qua một thời gian đổ mực cho dòng máy này chúng tôi đã đúc kết lại một số kinh nghiệm dưới đây :

Trước hết phải tháo trục developer và gạt mực trên hộp mực,làm vệ sinhsạch sẽ mực còn lại , phải hút hoặc thổi thật sạch , trong khi hút mực phải quay trụcSR trong hộp mựcđể mực còn bám trên trục nàyđược lấy ra hết.(Chúý - nếu không sạch bản in sau khi nạp mực mới vào sẽ bị lấm tấm trên trang in ).

- Đổ mực mới vào và lắp lại gạt mực và trục Developer.

3/ Reset hộp mực:

Đổ mực máy in brther HL-2130 / HL-2132 / HL-2240 / HL-2240D / HL-2250DN / HL-2270DW

Refill Kit for Brother TN 2210,TN 2220,HL 2240,HL 2250 with Funnel and Supplies

Trước khi đổ mực bánh răng reset nằm ở vị trí như hình trên - mũi tên màu đỏ , khi đổ mực và lắp lại thì phải để bánh răng reset ở vị trí ngược lại 1 góc 120 độ so với hình vẽ trên
- mũi tên màu đỏ . khi lắp hộp mực vào máy , máy in sẽ quay trục Developer trên hộp mực và kéo bánh răng reset quay theo , bánh răng này sẽ gạt một cái lẫy nhỏ trong máy in để reset lại trang in trong máy lúc đó máy in sẽ báo đèn màu xanh là được. Khi reset xong thì bánh răng sẽ trở về vị trí hình đúng như hình - mũi tên màu đỏ
và máy sẽ in được 2500 trang mới báo hết mực.

Chúc các bạn thành công

Sưu tầm

Nguyễn Thị Giang
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi

Tôi có cách sửa máy in Brother khi báo lổi toner trong khi mực vẩn còn cái này máy tôi hay bị như vậy lăm:

Bạn tắt nguồn máy in đồng thời mở học nắpmực nhưng ko lấy hộp mực ra nhấn nút Go đồng thời mở nguồn nhưng nhấn không được buông tay ra nhấn trong vòng 20 giây rồi thả nút Go ra bấm 5 lần nút Go rồi chờ 5 giây ấn nút Go 2 lần nữa rồi chờ 5 giây lại ấn nút Go 5 lần, khi đèn xanh nháy 5 cái rồi đóng hộp mực lại như vậy là song

nguyen thanh nghi
Trả lời 11 năm trước

reset lại la ok ! o tphcm thi call: 016.752.754.41.nêu muốn tiết kiệm thì thay bộ nhông reset vào là xài thiên thu luôn giá chỉ 100k bao in 2500 trang luôn

bán hộp mực brother dùng cho các dòng máy brorher HL-2130 / HL-2132 / 2240 / HL-2240d /2250dn/ HL-2250dn/ HL-2270dw

máy in brther 2132/ 7040/ 7060/ 7450/ 7420/ 7030/ 7020/ 2240/ HL-2240d / 2250dn / HL- 2250dn/ 2130/ 2210/ HL- 2270DW giá 400k

BÁN nhông reset hộp mực Brother HL 2240/2250/2270/2130/7060/7360/ Giá 100k

Hoài Xuân Hà
Trả lời 7 năm trước
Có nhông máy 2140 không?.
phamvanlap
Trả lời 10 năm trước

BẠN RESET LẠI LÀ CÓ THỂ XÀI RÙI. CÁCH RESET BẠN XEM TẠI LINK DƯỚI ĐÂY.KHÁ CHI TIẾT

hướng dẫn reset máy in brother

Trả lời 10 năm trước

Có rất nhiều cách, dùng cách bấm nút go, gạt lẫy, hoặc lắp bánh răng reset, bạn liên hệ nick này mình chỉ cho printers_007

phamvanlap
Trả lời 10 năm trước

hết mực thôi bạn.Nếu cần thay mực alo mình qua làm nha: 0907 559 660 mình ở tphcm

Phạm Tuấn Nghĩa
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ Mr Thắng chuyên mực và máy in: 0904.551.630 website: mekongmax.com để được tư vấn tận tình nhé!

Nguyễn Đình Bổn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !
maý in Brother HL 2240D, Hộp mực của bạn là hộp mực theo máy in hay là bạn đã mua hộp mực mới

1. Nếu hộp mực theo máy ( không có bánh nhông reset) thì bạn làm như sau:
Mở nắp máy ->
Tắt nguồn ->
Bấm giữ nút Go ->
Bật nguồn ->
Tiếp tục giữ nút Go từ 15-20s ->
Thả nút Go đợi khoảng 5s ->.
Bấm nút GO 2 lần ->
Đợi khoảng 5s ->
Bấm nút Go 5 lần ->
Đợi khoảng 5s đóng nắp máy lại là xong.
các bạn cứ làm như thế này là OK mình đã làm nhiều lần rùi .
Chúc thành công!!!

2. Nếu hộp mực mới ( đã có bánh nhông reset) thì bạn chỉ cần làm theo hình bên dưới:

Refill Kit for Brother TN 2210,TN 2220,HL 2240,HL 2250 with Funnel and Supplies

Trước khi đổ mực bánh răng reset nằm ở vị trí như hình trên - mũi tên màu đỏ , khi đổ mực và lắp lại thì phải để bánh răng reset ở vị trí ngược lại 1 góc 120 độ so với hình vẽ trên
- mũi tên màu đỏ . khi lắp hộp mực vào máy , máy in sẽ quay trục Developer trên hộp mực và kéo bánh răng reset quay theo , bánh răng này sẽ gạt một cái lẫy nhỏ trong máy in để reset lại trang in trong máy lúc đó máy in sẽ báo đèn màu xanh là được. Khi reset xong thì bánh răng sẽ trở về vị trí hình đúng như hình - mũi tên màu đỏ

Chúc thành công!!!

Bạn cần tìm hiểu thêm cách reset nhiều máy in khác bạn vào website:
http://sieuthimucinvn.com