Máy photocopy Canon IR2018 báo lỗi SYSTEM ERROR E001 và E808 ?

Xin hỏi máy photo Canon IR2018 báo lỗi E001 và E808 báo lỗi cụm sấy hay lỗi gì nữa ag?Xin cho y kiến chính xác nhất? Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi 001, cach khac phuc la clearmemory
lỗi 808, hư do mainboard dc control, bỏad nguồn, quạt giải nhiệt

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Báo lỗi E001 là bị ngay cụm sấy ,cái lỗi này chạy 1,2 tờ mới báo.cái này là bao lụa xoay không đều ,còn cái nữa là rulo ép không ép sát xuống bao lua .cái nữa là cái cần xanh kéo xuống để lấy giấy kẹt đã bị nứt(bể) . Chúc bạn thành công

Trả lời 8 năm trước
may minh phtocopy IR2016 cung bao loi báo lỗi E001 và E808 báo lỗi cụm sấy hay lỗi gì nữa ag?Xin cho y kiến chính xác nhất? Xin cảm ơn!
Han Binh
Trả lời 8 năm trước

lỗi này làm cụm sấy là ok. cần hỗ trợ alo chuyên gia canon 0985718813