Tư vấn mua máy in màu chuyên nghiệp ?

Số là mình muốn mở cửa hàng Photocopy cần có 01 máy in màu. Nên chọn loại máy nào?
Thanks
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên xem khối lượng khách hàng của bạn như thế nào mà đầu tư sao cho hợp lý. Nếu bạn in ít thì tốt nhất là mua loại máy A3, để in cả 2 khổ giấy. Còn in nhiều thì mua cả 2 loại. Muốn in chuyên nghiệp nhất thì Epson vẫn là ok, còn tất nhiên các hãng còn lại không phải là kém. Nhưng tốt nhất là mua Epson và sau đó lắm bộ mực ngoài.