Máy in brother HL 2140 khi đặt lệnh in thì chỉ in được 1 tờ ?

Anh ơi cho em hỏi cái.em có máy in brother HL 2140 khi em đặt lệnh in thì chỉ in được 1 tờ.mong các anh chỉ dẫn em với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cho hỏi sau khi in ra được 1 tờ thì trên màn hình có báo gì ko.Bạn phải nói rõ ra thì mới biết chứ,còn ko thì kiểm tra lại bánh xe lấy giấy xem có bẩn ko thì vệ sinh lại đi.
Thứ hai là kiểm tra máy vi tính có bị virus ko nhe, sợ có khi máy vi tính bị virus nhiều quá thì cũng pó giò ko in được cũng nên.

Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn!

Như câu hỏi của bạn mình có ý này:

1. Kiểm tra xem lệnh in của bạn đã chọn số bản in là bao nhiêu?

2. Kiểm tra xem khay giấy để có đều ko?

Mình có lần bị kê ko đều lấy giấy ra và bỏ lại canh cho đầu là ok

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

quan trọng nhất vẫn là sau tờ in ok đó trên máy tính báo gì. và đèn trên máy in báo lỗi ở đèn nào

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

- Một là do bạn đang để mặc định số trang in là 1 à bạn hãy thay đổi giá trị phù hợp với số lượng trang in mà bạn muốn.

- Hai là do máy bị lỗi kẹt giấy, nhưng trong trường hợp này chắc chắn sẽ có thông báo lỗi, hoặc là đèn báo trên máy in sẽ thay đổi, hoặc trên màn hình máy tính sẽ có biểu tượng máy in bị kẹt giấy.

- Ba là có thể do lỗi Card điều khiển Formater trên máy à trường hợp này khó để kiểm tra lắm, bạn hãy kiểm đem máy đến trung tâm BH của Brother nhờ họ kiểm tra giúp. Nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra Free giúp bạn.

-

Chúc bạn thành công.