Máy in Brother HL 2140 Không in được

Con máy brother HL- 2140 của tôi mới dumg được mấy tháng , giờ không in được, cứ bấm lệnh in là nó báo "Toner lìe end clean corona wire ....Liệu có phải do lỗi dây quang không? hay catric hỏng rồi? giúp tôi với.
Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn!

Máy báo hết mực đấy, Bạn liên hệ các cửa hàng hay nơi bạn mua máy để mua he.

Nếu cần hỗ trợ từ bạn có thể gọi vào Trung Tâm Bảo Hành Brother này ha!( 08) 3875 3388

Chúc bạn thành công

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

reset lại hộp mực đi đường link ở dưới vào phần lỗi của máy brother có bài và hình ảnh rồi cứ thế làm theo thôi

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958

Đỗ trọng nghĩa
Trả lời 13 năm trước

MÁy in Brother 2140 Không in được là do VÀ báo đèn đỏ là Hết mực Đó các bác

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 11 năm trước

Sửa máy in Brother HL 2140

Dòng máy in Brother Hl 2140 là dòng máy khá phổ biến trên thị trường vào thời điểm hiện nay.Dòng máy in Brother HL 2140 thu hút được nhiều người sử dụng bởi tốc độ in,chất lượng bản in tốt và rất dễ dùng.

Tuy nhiên,trong quá trình sử dụng,máy in có thể mắc một số lỗi sau:

Máy in Brother HL 2140 bị kẹt giấy.

Máy in Brother HL 2140 bị lỗi đèn đỏ tại đèn Toner hoặc thông báo lỗi trên máy tính:Toner Life End

hoặc thông báo lỗi trên máy tính:The is no paper in tray 1

Máy in Brother HL 2140 bị lỗi đèn vàng tại đèn Drum.

Máy in Brother HL 2140 bị lỗi đèn đỏ tại đèn Error.

Máy in Brother HL 2140 không in được mặc dù máy có khởi động khi thao tác lệnh in.

Máy in Brother HL 2140 khi in bị lem trang in hoặc bị nhòe bản in.

Video hướng dẫn đổ mực và sửa máy in Brother HL 2140:

Liên hệ đổ mực và sửa máy in Brother HL 2140:

Sửa máy in Brother HL 2140 tại nhà ở Hoàng Mai