Đổ mực máy in Hp ở đâu ?

Các bạn à tôi có máy in hp 1006 ,các bạn biết đổ mực ở cửa hàng nào xin chỉ hộ nhé.Mình đã đổ mực nhều lần sao máy in của mình chóng hết mực vậy nhỉ.Gúp mình với ,Mình  ở Hà Nội.Cảm ơn đã đọc tin.

Mr Thành Được
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi đó dạo trước mình cũng bị trường hợp như bạn. Chọn phải nơi đổ mực dởm. Máy in liên tục gặp sự cố, mực lại mau hết.Nay mình thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mực in của công ty FSi. Mình rất thích phong cách phục vụ của công ty này. Rất nhanh chóng không phải chờ đợi lâu khi máy hết mực, mực chính hãng nên không sợ.

Nguyễn Nho Vương
Trả lời 13 năm trước

Castrid mực 1005 và 1006 rất nhỏ bạn ak?? Bạn In nhiều thì dĩ Nhiên nó hết nhanh rồi:!!!!

Chỗ đổ mực thì bạn lên google đó? nhiều vô kể

Công Ty CP ĐT TM & Phát Triển Công Nghệ FSI
Trả lời 13 năm trước

Qui trình của việc đổ mực máy in hp 1006 gồm các thao tác sau :Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in chính hãng.
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.

1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy

2. Tháo các bộ phận của hộp mực

3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.

4. Hút sạch mực thừa

5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

6. Nạp mực mới

7. Reser hộp mực nếu cần

8. In test để kiểm tra chất lượng

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, số lượng bản in khi sử dụng
Dịch vụ đổ mực máy in hp 1006 của chúng tôi có những ưu điểm sau

• Không làm lem mực khi in.
• Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng
• Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy
• Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng
• Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp
“ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

FSI tự hào là đơn vị đổ mực máy in hp1006 nhanh chóng tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.Với đội ngũ chuyên Viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng, phong phú

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ với FSI để nhận được phục vụ nhanh chóng nhất

Công Ty CP ĐT TM & Phát Triển Công Nghệ FSI
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mayvanphongFSI

Qui trình của việc đổ mực máy in hp 1006 gồm các thao tác sau :Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in chính hãng.
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.

1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy

2. Tháo các bộ phận của hộp mực

3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.

4. Hút sạch mực thừa

5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

6. Nạp mực mới

7. Reser hộp mực nếu cần

8. In test để kiểm tra chất lượng

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, số lượng bản in khi sử dụng
Dịch vụ đổ mực máy in hp 1006 của chúng tôi có những ưu điểm sau

• Không làm lem mực khi in.
• Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng
• Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy
• Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng
• Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp
“ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

FSI tự hào là đơn vị đổ mực máy in hp1006 nhanh chóng tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.Với đội ngũ chuyên Viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng, phong phú

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ với FSI để nhận được phục vụ nhanh chóng nhất

Lê Minh Sang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !!

Bạn có thể liên hệ theo:

CÔNG TY CP TM THANH NAM- TẬP ĐOÀN HSTC
Add: 3B Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (84.4) 35145 888
Fax: (84.4) 35144 413
Email: info@thanhnam.com.vn
Web: www.thanhnam.com.vn

Gặp bộ phận chăm sóc khách hàng nhé.

* Cấu tạo của hộp chứa mực dòng máy in HP 1006 rất nhỏ, chỉ bằng 01 nửa so với dòng máy HP 1020 trước đó. Thông thường 01 hộp chứa mực in tối đa là 2.500 trang A4 (độ ohủ mực là 5%), nhưng HP 1006 chỉ cao lắm là 1.200 trang thôi.

Nguyễn Lương Hữu
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua địa chỉ sau để đổ nhé,rất nhanh,tác phong phục vụ chuyên nghiệp :

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số 28/163 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website : www.dientucongnghe.com / www.vietnamadv.net

Email : dientucongnghe@gmail.com

Tel : 04.66821290 - 04.66838425 Tel/Fax : 04.37823679

Hotline : 0914476376 - 0996046886 (Hỗ trợ 24/24)

Trần Công Chiến
Trả lời 12 năm trước

Công ty cổ phần Bách Hợp – 27 Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Sđt 043.976 4539 Fax 0439765906 Website www.fujiink.com

Hoặc Mr Trần Công Chiến

Tel 0949.826.828 Sđt 043.976 4539(102/103) email chientc@fujiink.com

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong có được sự hợp tác!

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất , thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Máy Tính Việt Nam

ĐC: Số 16 Ngõ 185 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (84-4). 35381888-35381589

Fax:(84-4).35381589

Website: www.vattumang.vn

yahoo: salevnc@yahoo.com

Email: anhnt@vnc.pro.vn

Trân trọng cám ơn và mong có sự hợp tác!

Hoàng Linh
Trả lời 9 năm trước

^^ tiền nào của ấy thôi bạn ơi! Bạn muốn đổ hàng chính hãng, và được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, bản in, có thể liên hệ với bên mình! 043 6226 989

 Dohuykien
Trả lời 9 năm trước

Chuyên nhận đổ mực máy in, máy photocopy, máy fax...tại cơ quan, nhà ở trong toàn tp Hà Nội.
Công tyTruyền thông Việt Tâm Anhchuyên cung cấp dịch vụđổ mực máy intại nhà,đổ mực máy intại khu vực Hà nội với mực in chất lượng, giá rẻ, uy tín, dịch vụđổ mực máy incó mặt sau 30 phút. Chúng tôi phục vụ dịch vụđổ mực máy invới các loại mực in chất lượng của các hãng, dịch vụđổ mực máy ingiá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụđổ mực máy incủa công ty chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.22.77.96 - 0912.433.793
Đổ mực máy in hp + Canon : 80,000 đồng
Đổ mực máy in samsung, xerox, lexmax : 120,000 đồng
Đổ mực máy in Brother : 140,000 đồng.
Đổ mực máy fax Panasonic : 180,000 đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0989.22.77.96 - 0912.433.793

Có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.