Tôi muốn hỏi là máy in của tôi bị làm sao thế ạ?

Máy in của tôi mấy hôm nay tự nhiên in một tờ nhưng nó cứ đẩy ra mấy tờ một lúc, tôi làm động tác là ,in tờ nào tôi bỏ vào một tờ giấy. Được mấy hôm nó ko đẩy giấy ra nữa,nó vẫn thực hiện động tác in nhưng lại ko đẩy giấy ra được. Tôi muốn hỏi là máy in của tôi bị làm sao thế ạ? làm thế nào có thể sửa được?Xin được tư vấn giùm.Cảm ơn
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 13 năm trước

máy bạn tên gì liên hệ mình số 0983579096 mình sẽ qua sửa cho nếu ở hà nội

Pham Thi My Dung
Trả lời 13 năm trước

Theo như e biết la bình mực và cái chỗ chạy giấy của bạn bị vấn đề đó, mình cũng bị như vậy nên đem ra tiệm cho máy anh thợ đó sửa một tí là oki liền a. Chúc bạn mau thoát khỏi răc rối của máy in nhe.