Cho em hỏi, giấy dùng để in thiệp cưới là chất liệu giấy gì và có bao nhiêu loại? mua ở đâu rẻ nhất?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tuỳ vào kinh tế của bạn thôi, giấy thì có biết bao nhiêu loại mà kể ra sao hết, thường thì in thiệp hay dùng giấy mỹ thuật cho đẹp.

vietwedding.
Trả lời 13 năm trước

Trang trọng và nhã nhặn: Không như mọi năm, thiệp cưới năm nay khá bắt mắt mà lại rất nhã nhặn. Dễ thấy thiệp màu kem với chữ in nhũ vàng trong hầu hết những thiệp cưới được chọn. Các loại thiệp này rất đẹp mà lại khá bình dân về giá cả: khoảng 2000-2500đ/cái.

+ Khi làm thiệp cưới, bạn nên chú ý:
- Khách mới là ai
- Không phải ai cũng phân được thiệp cưới đắt rẻ, công phu hay không.
- Chỉ có người trong nghề như dân mỹ thuật, dân thiết kế mới có thể phân biệt được. Do vậy, nhiều khi bạn in thiệp rất đắt tiền nhưng tính hiệu quả lại không cao vì không phải vị khách nào cũng phân biệt được chất liệu giấy in thiệp.

+ Chất lượng giấy in thiệp:
- Nếu in thiệp bằng giấu Ý nhũ bạc, vàng hoặc đồng thì chỉ riêng tiền giấy đã gần 20.000đ/thịêp.Chưa kể công thiết kế và in ấn.
- Nếu bạn dùng giấy art của Đài Loan hoặc giấy Úc rồi nhờ thiết kế và in off set thì thiệp có thể lên đến 10.000đ.
- Nếu dùng giấy concodro của Mỹ thiệp sẽ trên 10.000đ/cái.
- Không chỉ thiết kế mẫu mã riêng, bạn còn có thể cho in hình cô dâu chú rể lên thiệp, hoặc phủ lên bằng loại giấy trong nhiều màu thắt nơ... thì giá cả sẽ lên đến 20.000đ/cái.
- Nếu chỉ dùng giấy thơm, giấu couché, giấy gân Trung Quốc với loại thiệp đã thiết kế sẵn thì bạn chỉ phải trả từ 4.000-5.000đ/cái.

Mình có 1 số mẫu thiệp cưới để bạn tham khảo nha!

Thiệp cưới hiện đại :

Thiệp cưới hiện đại

Thiệp ảnh hiện đại

- Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn các mẫu thiệp,cũng như váy cưới , hoa cưới ..............trên: vietwedding.vn

Nguyễn Thị Hồng Vân
Trả lời 13 năm trước

Giay de in thiep cuoi co rat nhieu loai.Hien nay tren thi truong pho bien nhat la loai giay cua trung quoc.

Minh co biet mot dia chi mua phoi thiep rat re mau ma cung rat phong phu.

Minh khong nho ro dia chi lam, chi nho moi so may ban 3 764 7136.Vi cua hang thiep cua minh cung nghi kha lau roi.

hà quỳnh
Trả lời 13 năm trước

in chữ lên thiếp mời có phôi sẵn thì dùng máy in hay thủ công thế các bạn?