Mua mực máy in Epson ở đâu?

Mình có máy in Epson TX400, giờ nó hết mực rồi, nhưng chỉ hết có hộp đen

Giờ muốn mua hộp mới nhưng kẹt mấy thứ sau

- Mực phải chính hãng, vì không muốn rắc rối với vụ bảo hành

- Chỗ nào bán lẻ riêng cái hộp đen

Tiện cũng muốn hỏi mọi người kinh nghiệm dùng máy in

- Sao mình chỉ in đen trắng mà các màu khác cũng vẫn hết đều đều là sao?

- Mình thấy trên máy in chỗ lắp hộp mực có 2 chú thích là 73HN và 73N. Có phải loại 73HN là lắp cả 4 hộp đều là mực đen hay không

Bùi Thanh Khiêm
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn HN thì qua 29 Tuệ Tĩnh _ TTBH Epson và 95 hàng bông _Cty Minh Chính , 128 Gáp bát -Kim đồng _Cty Tiến thành , 7 ngõ 139 Lê thnah nghị _Cty Hoàng việt . Để mua hộp mực đen TX-400

- Khi bạn mới cắm mực thì máy sẽ hút cả 4 mầu là đương nhiên và nữa khi in đen trắng ban không bật tính năng (Black ink only)

- Không phải đâu , hộp mực 73n khoảng 7ml và 73HN đựng khoảng 10ml mực

Đặng Khắc Minh
Trả lời 14 năm trước

Tại sao bạn kô dùng hệ thống mực in liên tục để tiết kiệm chi phí in ấn .

Giới thiệu : HỆ THỐNG MỰC IN LIÊN TỤC CHO MÁY IN

1) HỆ THỐNG GỒM:
* Một bộ các chai mực nước đen và màu nằm bên cạnh máy in.
* Hệ thống dây dẫn đặc biệt để dẫn mực từ các chai mực bên ngoài vào các hộp mực lắp trên đầu phun.
* Các hộp mực lắp trên đầu phun đã thay chip đếm.
2) NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:
_ Hai hộp mực trên đầu phun sẽ được hệ thống ống dẫn tiếp mực liên tục từ các chai mực đặt bên ngoài.
_ Máy in luôn hiểu mực đầy và luôn ở trạng thái sẵn sàng in liên tục do hộp mực trên đầu phun đã được thay chip đếm ICSI.
3) TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:
_ In liên tục với lượng trang in rất nhiều ( > 1000 trang A4 photograph ).
_ Chất lượng in rất cao do sử dụng 1 loại mực chuyên dùng và lượng mực cấp vào đầu phun đều đặn trong thời gian dài sẽ giúp đầu phun hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ.
_ Không cần tháo hộp mực ra bơm hoặc thay hộp mực khác.
_ Thay riêng từng chai mực khi hết màu tương ứng (ở hộp mực thường, phải thay cả hộp mực màu khi chỉ hết 1 màu). Tiết kiệm mực do không phải clean đầu phun.
_ Chi phí cho trang in cực thấp.

==> Chi phí in với hệ thống dẫn mực tự động nhỏ hơn bình thường 15 lần với chất lượng in tốt và ổn định.

Với dòng tx400 này chúng tôi nhận lắp và bảo hành 6 tháng tận nơi với giá 600.000 vnd . nếu ở thành phố HCM , VUi lòng liên hệ Minh 0979999724

Le Thi Lan Phuong
Trả lời 13 năm trước

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TRUNG TÂM PHÂN PHỐI S P EPSON

TEL 043-9965935 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

BẠN IN ĐEN TRẮNG NHƯNG CÁC HỘP MÀU CỦA BẠN VẪN SẼ HẾT DẦN DẦN BỞI VÌ MUA MÁY IN MÀU BẮT BUỘC PHẢI CÓ ĐỦ MÀU MÁY MỚI IN, KHI KHỞI ĐỘNG MÁY SẼ TỐN ÍT MỰC GỒM CẢ 4 MÀU.

73HN LÀ MỰC THEO MÁY BAN ĐẦU

73N LÀ MỰC IN SỬ DỤNG SAU NAY

CẢ 2 LOẠI NÀY ĐỀU SD ĐƯỢC

MÁY IN MÀU EPSON BẠN PHẢI LẮP ĐỦ CẢ MÀU MỚI IN ĐƯỢC , KO LẮP ĐƯỢC 4 HỘP MÀU ĐEN ĐỂ IN ĐEN TRẮNG

BẠN MUỐN BIẾT CHI TIẾT CÓ THỂ LIÊN HỆ TT PHÂN PHỐI SP EPSON ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Do Ngan
Trả lời 12 năm trước

Bạn có muốn máy của bạn được chăm sóc tới khi không dùng được không ?!

Địa chỉ cty mình ở Đê La Thành

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Phúc Thành chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống máy văn phòng (photocopy, máy tính, máy fax, máy in, mạng lan…) và các dịch vụ khép kín bao gồm : thay mực, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới linh kiện … các thương hiệu nổi tiếng như :Canon, HP , Ricoh, Toshiba, Panasonic , Xerox, Shapđã làm hài lòng đông đảo khách hàng trong thời gian qua .

Liên hệ : Đỗ Ngân : 04.62766909 – 0974995081

Yahoo : ngandientu

XIN CẢM ƠN !!

Nguyễn Văn Ngọc (cs Phan Quỳnh Hương ẩn để làm GH cho KH)
Trả lời 11 năm trước

- Sao mình chỉ in đen trắng mà các màu khác cũng vẫn hết đều đều là sao?

- Mình thấy trên máy in chỗ lắp hộp mực có 2 chú thích là 73HN và 73N. Có phải loại 73HN là lắp cả 4 hộp đều là mực đen hay không

Đa số chúng ta dùng máy in để in tài liệu, văn bản thông thường và do đó nếu chúng ta sử dụng máy in màu để in các văn bản trắng đen thì quá uổng phí. Vì theo nguyên lý hoạt động của máy in màu là bắt buộc phải có đồng thời hai bình mực: một bình mực màu và một bình mực đen thì mới có thể in được, dù chỉ in trắng đen.

Cho dù bạn dùng máy in màu để in các văn bản trắng đen thì sau một thời gian tự nhiên bình mực màu trong máy in của bạn cũng sẽ hết mực. Do đó sẽ rất phí nếu chúng ta tiếp theo mua một bình mực màu khác (đặc biệt là mua mực in chính hãng) để thay thế cho bình mực màu đã hết.

Để tiết kiệm mực in thì bạn chỉ có thể chọn cách giải quyết như sau:

- Khi bình mực màu trong máy in của bạn đã hết thì bạn chỉ việc lấy bình mực màu đã hết đó ra khỏi máy in sau đó lắp lại vào máy in. Bây giờ bạn cứ vô tư mà in văn bản trắng đen mà không còn sợ bình mực màu sẽ hết nữa vì trong máy in của bạn vẫn có bình mực màu nhưng đó lại là bình mực rỗng.

- Nếu bình mực màu trong máy in của bạn vẫn còn mực thì bạn cũng có thể tiết kiệm cho bình mực màu đó bằng cách bạn chỉ việc lấy một bình mực màu đã hết thay vào bình mực màu còn mực trong máy in mà bạn đang sử dụng. Lúc bấy giờ trong máy in của bạn vẫn có hai bình mực nhưng chỉ có bình mực đen là còn mực và do đó bạn cứ tha hồ mà in văn bản trắng đen.

Vậy là với thủ thuật trên bạn đã phần nào hạn chế được việc lãng phí mực màu khi in văn bản trắng đen.

http://mucinvietcom.net/

Trả lời 11 năm trước

Cửa hàng mình có bán nè

Trả lời 7 năm trước
Mực Epson thì bạn qua số 69 Lê Thanh Nghị ý, có đầy đủ các mã luôn để mình lựa chọn, ko phải gọi trước, giá cũng rẻ hơn các bên khác, sđt bên đó là 04.3628.3044 tầng 1 bán mực máy lẻ 111.112
Mai Thôi
Trả lời 7 năm trước

liên hê vs mình b nhé: 0986 86 96 53 (Ms. Mai)