Cần tư vấn mua máy in

Giúp mình với, mình đang cần mua máy in cỡ 100-150USD. Nên mua hiệu gì và ở cửa hàng nào. Mong mọi người giúp đỡ.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Với tầm giá như vậy bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào trong thành phố ...Tớ vote cho loại máy in canon 2900 . Giá cỡ 1triệu9 đổ lại thôi. Hàng xài rất ok.[:x] Bạn có thể tham khảo các loại máy in ở link sau: [blue]http://vatgia.com/home/search.php?product_name=&appear_date=0&p1=&c1=%3D&p2=&c2=%3D&p3=&c3=%3D&p7=&c7=%3E&p9=&c9=%3E&p20=&c20=%3D&price=0&price_to=2500000&iCat=395[/blue]
cao duy thanh
Trả lời 16 năm trước
ANH DANG CAN HAY CHO EM SO DIEN THOAI NHA EM GOI ANH LIEN NHA EM BEN CONG TY SAO MAI VINA CUNG CAP HANG CHINH HANG ,CO NHIEU MAT HANG CHON LUA NHA EM THANH 0914451783