In lụa trên trần thạch cao ?

Mình nhờ Anh Em tư vấn: - Cần mua máy in lụa in trên thạch cao ( trần nhà laphông) - Khổ in 0.6x1.2 met - In bằng sơn nước - Độ dày khoảng 0.3 mm Anh Em nào đã có sử dụng, sản xuất máy trên xin giúp đỡ nha. Tư vấn luôn về kỷ thuật in
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi hình như không in trần thạch cao băng lụa, mà bằng phương pháp khác, ví dụ khuôn cao su, hay khuôn trổ và phun sơn ...
nguyen van giau
Trả lời 12 năm trước

Chào "dinhcua" !

Nếu bạn thật sự cần máy in lụa trên tấm thạch cao, bạn hãy liên lạc với mình. Giá máy hiện nay khoảng 120,000,000VND/ máy tự động. Mình đã cung cấp nhiều máy cho Vĩnh Tường và nhiều đơn vị khác rồi đấy. máy chạy rất êm, nét in rất săc với độ dày in tuỳ ý bạn cài đặt.

Chúc bạn thành công !

Giàu

nguyễn nhật minh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình xin tư vấn cho bạn một chút thế này :

- Nếu bạn mới bắt đầu làm và sản phẩm phân phối chưa nhiều thì nên in thủ công, sản lượng cũng tương đối lớn mà lại linh hoạt. Nhiều cửa hàng phân phối lớn như Kim Liên gần ngã tư An Sương - TPHCM cũng làm vậy.

- Nếu dùng sơn nước để in thì liên hệ với mình : 098 716 7146 gặp A.Minh. Mình chuyên sản xuất sơn nước dùng trong in lụa : trắng sáng, phủ cao, không dính bản, giá rẻ hơn cả TRACTOR của Urai.

ngo vinh loc
Trả lời 11 năm trước

vay ban co biet ai ban mau in do hay ko vi minh cung dang can in thu cong nhung chua biet cach thuc xin ban chi giao cam on

neu duoc minh se mua son nuoc cua ban luon

nguyễn nhật minh
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể cung cấp màu để bạn pha nhưng bạn phải có khả năng pha màu.Hoặc mình đưa công thức màu rồi bạn xây dựng thêm cho phù hợp. Chào bạn