Máy photo sharp AR-M420U Hiện thông báo ''change the toner cartricdge'' và ko photo được?

Tôi có 1 cái máy photo hiệu "sharp AR-M420U" không hiểu sao khi tôi thấy máy nó in ra quá mờ nên tôi đã tháo hộp mực ra và lắc nhẹ vài cái rồi lắp lại. thế nhưng sau khi lắp lại thì nó không chạy và hiện thông báo "change the toner cartricdge". công việc thì rất nhiều nhưng máy thì không dùng được. mong các anh chị giúp tôi tháo ghỡ. Chân thành cảm ơn!
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Mờ thì bạn phải chỉnh lại ở bảng điều khiển chứ, bạn thử tháo ra lắp lại xem, ko đc thì gọi kỹ thuật, trường hợp xấu nhất là bạn phải thay cartricdge, giá khoảng 1t2, mình cũng ko rõ lắm
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
máy phải thay cụm trống rồi có j gọi mình nhé 0983579096 mình đến sửa cho
Nguyễn Khánh Trình
Trả lời 14 năm trước
Máy hết mực bạn ah, bạn thay catring mực hoặc thay chíp rồi dùng Mực đổ chính hãng. theo minh thi thay catring giá rẻ hơn - dùng được 30.000 bản chụp - đổ mực thay chíp hết 250.000VNĐ + Mực hết 550.000 VNĐ chỉ đựoc 10.000 bản chụp . thay Cartring hết 75$ nhé.. Call cho minh 0912855590 - Phân phối SHARP tại miền Bắc và Miền trung
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
nếu máy hiện lên dòng chữ đó thì bạn phải thay 1 catrigde mực mới , vì khi photo mờ là đã báo hết mực, mình cố photo tiếp nó sẽ chết con chip đếm mực nên bạn fải thay hộp mực mới thôi , cần gì tư vấn thêm hãy gọi đến chúng tôi
Nguyen Thanh Tung
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên, bạn tháo hộp mực ra lau sạch con chíp giám sát mực ở cuối hộp mực(màu xanh). Nếu máy vẫn báo vậy bạn cần phải thay con chíp mực đó hoặc thay cả hộp mực mới. Máy bị in ra mờ liên quan đến rất nhiều vấn đề như : Trống, gạt ...số bản chụp.

Đang Trang
Trả lời 13 năm trước

Là hết mực rồi đo bạn. Dòng máy này rất thông minh. Nếu hư drum, no sẽ báo replace Drum sôn, con mực la change cattridge.

Có nhu cầu, liên hệ TRang-0908.825695