Tôi muốn mua sản phẩm này?

toi can mua 30 hop muc Hp chinh hang 49A va 53A ai co gia ra bao cho minh 0905090805 cam on nhieu
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://vatgia.com/400/130463/hp-49a.html#list_shop Bạn tham khảo ở các cửa hàng ở link trên xem, mua với số lượng nhiều thì chắc sẽ được giảm giá đó. Chúc bạn tìm được sản phẩm với số lượng như mong muốn.
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Công Hà Anh 83 - Phố Vọng - Hà Nội chuyên phân phối chính thức sản phẩm mực in, hộp mực (cartridge) cho các loại máy in HP, Canon, Samsung....Đặc biệt ưu tiên số lượng lớn. Bạn LH: 04.66603407; 04.36284873; 0912359518
Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

nếu có nhu cầu hãy call cho mình nhé 0914232270. thanks!

 Tranlinh
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY MỰC IN VIỆT TÍN

180 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP

CHUYÊN : NAP MỰC, CUNG CẤP MÁY IN,LINH KIỆN CHÍNH HÃNG CÁC LOẠI MÁY : CANON, HP,BROTHER,SASUNG,XEROX....NGOÀI RA CÒN NẠP MỰC ,SỬA CHỮA MÁY PHOTO, MÁY TÍNH BÀN VA LATOP.

HỖ TRỢ SỮA MÁY,VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ, NẾU MUA NHIỀU SẼ GIẢM GIÁ...NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN KHI MUA HỘP MỰC MỚI : TẶNG 1 RAM GIẤY A4 ,HAY 1 THẺ CÀO MỆNH GIÁ 100K, HAY 1 LẦN NẠP MỰC MIIỄN PHÍ.

VÌ VẬY HÃY CHỌN CÔNG TY VIỆT TÍN

LH: 0165.210.3920 (Ms.Linh)