Máy in khi in bị lem mực một bên ?

Ở nhà tôi đang dùng loại máy in hp laserjet 1010 khi in thì mực cứ bị lan ra thành một vùng bên phải tờ giấy nên khi in phải kéo lề sang trái để tránh bị mực lem vào các anh chỉ giùm tôi cách khắc phục với. Cám ơn nhìu nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần tháo hộp mực (Cartrige) ra kiểm tra lại cái gạt mực.bạn nhớ là trong hộp mực (Cartrige) có 2 cái gạt đấy nhé.1 gạt là gạt mực thải và 1 gạt là gạt mực in.bạn tháo cái gạt mực in ra và lau sạch rồi bạn dùng băng dính 2 mặt bạn dính vào bên dưới của cái gạt đó và lắp chặt lại.(dùng băng dính 2mặt dính thế để cho cái gạt nó không bị hở để mực không dò ra được)và bạn xem lại trên trục từ và 2 bên đầu có 2 cái vỏ nhựa(gọi là cao áp)cái đó rất dễ bị vỡ.và bạn đổi lại đầu cả cái trục cao su nữa nhé...ok
Bui Van Son
Trả lời 14 năm trước
1. Có thể mực thải của bạn bị đầy . Bạn tháo hôp mực ra và lau chùi sạch sẽ 2 Đầu bọc trục từ của bạn bị mòn mất 1 bên lên thì fair thay 3. Trống của bạn bị xước . gạt mực bị hỏng Liên hệ 0466637810 Bạn lên làm thật cẩn thận http://tbvp.net/
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
gạt mực gạt từ và trống đề sinh ra bện này. rút hộp mực ra trên trống có vết mực đen thì do một trong hai gạt . trống ko có mực báo vào thì có thể do trống đã cháy một bên. CHUYEN SUA MAY IN 0904020208
nguyen thanh nghi
Trả lời 12 năm trước

Cái bệnh này hay xảy ra khi bạn bợm mực kém chất lượng dẫn đến mực thải nhiều và tràn ra làm hỏng gạt , trống bị xước nếu bị nhẹ thì vệ sinh hộp mực thì hết nặng thì phải thay gạt mực và trống rồi ! còn nếu không hết thì gọi cho mình nhé !

chuyên cung cấp mực máy in giá rẻ , sửa chữa , bảo trì máy vi tính , máy in

tell: 08.3994.1193

hotline: 016.752.754.41

giá cả hợp lý đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hân hạnh phục vụ quý khách

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Lỗi trống 100% mang qua bên mình thay cho hoặc cho địa chỉ bên mình sẽ cho người sang sửa cho .Giá sốc

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tư vấn miễn phí khắc phục sự cố máy in. mực in..........Gọi 0946.329.189. Cung cấp máy in, mực in chính hãng giá tốt.

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Máy của bạn bị hỏng trống rồi, bạn mang ra hiệu thay trống là xong. Chúc bạn thành công.

Thanh Phương
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần tháo hộp mực (Cartrige) ra kiểm tra lại cái gạt mực.bạn nhớ là trong hộp mực (Cartrige) có 2 cái gạt đấy nhé.1 gạt là gạt mực thải và 1 gạt là gạt mực in.bạn tháo cái gạt mực in ra và lau sạch rồi bạn dùng băng dính 2 mặt bạn dính vào bên dưới của cái gạt đó và lắp chặt lại.(dùng băng dính 2mặt dính thế để cho cái gạt nó không bị hở để mực không dò ra được)và bạn xem lại trên trục từ và 2 bên đầu có 2 cái vỏ nhựa(gọi là cao áp)cái đó rất dễ bị vỡ.và bạn đổi lại đầu cả cái trục cao su nữa nhé...ok

Lê Xuân Hương
Trả lời 11 năm trước

pm cho mình...

leduong1105

luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng

phamvanlap
Trả lời 10 năm trước

Nếu drum còn đẹp mà bị lem như bạn nói có 2 nguyên nhân sau:

+ trào mực thải: khắc phục: tháo ra vệ sinh hộp mực và đổ mực thải hết.

+ hư gạt lớn: khắc phục: thay gạt khác

nếu bạn tự làm kg được liên hệ mình qua làm nha.ở sài gòn: 0907 559 660

bạn tham khảo thêm về giá làm tại đây:

GIÁ NẠP MỰC VÀ SỬA CHỮA MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP