Hỏi về cách in thẻ nhựa từ máy in Epson

Bác nào đã từng in thẻ nhựa từ máy in Epson có thể bày cách cho anh em biết cách in đuợc không? Tui in thẻ nhưng mà máy in nó toàn hiểu là in CD , thế nên máy in khi in, toàn in ra khung CD thôi à ., bác nào đã từng làm xin làm ơn giải đáp giùm với .
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]In trực tiếp Card PVC - Card Visit bằng Máy In Phun[/b] Khác với giải pháp in truyền thống PVC 3 lớp ép lại hiện đang thông dụng trên thị trường hoặc phải dùng máy in chuyên dụng mắc tiền cho chữ in sắc nét nhưng hình không đẹp do in bằng ruban và không phải ai cũng sử dụng được.. Giải pháp này ứng dụng chức năng in trực tiếp lên CD-DVD của máy in Epson dùng mực Eco bằng cách thay khay in CD, in trực tiếp cho sản phảm đẹp sắc sảo độ phân giải cao, nét chữ rõ ràng ảnh sắc nét, sử dụng dễ dàng đầu tư thấp . Giá máy Epson R280 dùng mực Eco kèm khay in là 4.78 triệu , phôi card PVC trắng là 2.000đ/cái . Giá thành in cho mực + phôi là < 2.500đ/cái. Thẻ được in là nhựa 100% PVC có thể hình dung như nhựa composite rất bền có thể dùng đến 10 năm. Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76 mm. Mặt trước có thể in tên công ty, logo công ty, hình ảnh, nội dung,…ngoài ra bạn còn in được đặc điểm thể hiện được hình ảnh, tính chất mang phong cách chuyên nghiệp của công ty - đeo thẻ theo những nhà tâm lý là không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao. Khay in [gallery]/4/wwv1246355863.jpg[/gallery] Dùng trình in Corel để thiết kế : [gallery]/4/dlc1246355857.jpg[/gallery] [gallery]/4/krl1246355850.jpg[/gallery] [gallery]/4/obh1246355843.jpg[/gallery] khi in chỉ cần set đường vào giấy là CD/DVD như hình dưới , các chế độ chất lượng in và quản lý màu thì tương tự như chế độ in ảnh. [gallery]/4/xkb1246355837.jpg[/gallery] Nguồn : Cisbaotin.com