Hỏi cách đổ mực cho máy in Canon laser MF4320d - toner cartridge FX-9 ?

Các bác cho em hỏi cách đổ mực cho máy in Canon laser MF4320d với ạ. Toner cartridge của nó là FX-9. Có dễ ko ạ, dùng mực đổ dành cho Canon là được đúng ko? Cảm ơn các bác
Pham Van Vi
Trả lời 14 năm trước
Chao ban ! Nó dùng mực đổ bình thường được mà. các máy in laser dổ mực như thế nào thì nó đổ như vậy.
Do Thi Thu Trang
Trả lời 14 năm trước
Dạ, cám ơn bác. Em xem trên mạng thấy có cách đục lỗ ra. Nhưng chắc là loại này vẫn tháo được bình thường chứ ạ?
Trần Anh thắng
Trả lời 14 năm trước

Trên mạng chỉ cái gì cách đục lỗ gì nghe ghê vậy bạn. hii..hi..nhớ là khi bơm mực, bạn không biết dòng mực mới có tương thích hay không thì nên làm sạch bên trong hộp mực nhe.hộp mực nạp lần đầu Đừng để mực cũ bám lại trộn với mực mới bạn nạp vào thì nhiều cái hiện tượng xảy ra lắm đó.

trước hết muốn tháo hộp mực ra bạn quan sát thấy 2 cái chốt sắt nhỏ nằm ở 2 bên để giử phần drum và phần mực không ( thấy thôi chứ đừng có lấy búa đục ra nhe)!!! Rồi, thấy vậy trước đi nhưng mình phải làm phần này trước :lấy cái drum ( cái màu xanh ) và trục xạc ( nằm dưới cái drum)ra trước., tìm cây vít đầu nhỏ hoặc cái cây câm xe mài cho đầu nhọn rồi dùng nó đẩy ngưựơc cái chốt lúc nảy bạn nhìn thấy đầu tiên bên ngoài đó ( đừng có đục từ ở ngoài vào là hỏng mất nhe). Phải Vệ sinh sạch sẽ( nếu mới bơm cho hộp mực chưa được bơm lần nào)

--tới đó bạn biết phải làm gì rồi hé. thân chào