Mua máy in lazer HP ?

Mình đang có nhu cầu mua máy in lazer của hãng HP loại dưới 2triệu. Nhưng mình ko biết máy nào tốt và ít bị lỗi vì mình thấy bạn mình làm ở 1 VP có máy in của hãng này hình như là seri 1020 hay 1005 gì đó bảo tốt lắm còn đời sau hay bị lỗi. Ai có thông tin gì về dòng sản phẩm này chỉ giúp mình nhé!
vo the nguyen
Trả lời 14 năm trước
can thì l hệ cty minh nha : hp 1005 =86$ hp 1006=110$ 08.62962862
Le Dac Luyen
Trả lời 14 năm trước
Những đời máy mới sau này của HP có tốc độ in cao, trên 20ppm, còn có cả chip ở hộp mực phát hiện hết mực, bộ nhớ ở Fomatter nhiều hơn, CPU xử lý nhanh hơn, các linh kiện cơ khí và điện được cải tiến nhiều hơn, trình driver hỗ trợ in tốt hơn -> chẳng có lý do gì lại nói là càng về sau càng hay bị lỗi, điều này trái ngược với quy luật phát triển. Theo mình nếu bạn đã giới hạn kinh phí dưới 2tr thì nên mua HP1005, HP1020, HP1022 hoặc thêm chút nữa là HP1006, hoặc bạn cũng có thể mua của Canon như Canon 2900 vì mình biết thiết kế của chúng giống hệt nhau bạn ạ, chỉ khác phần vỏ máy mà thôi.