In thẻ nhựa bị nhòe, nhờ các bác chỉ giúp?

Tình hình là em đang in thẻ nhựa cho siêu thị, mới đầu in ra thì cũng tương đối tạm ổn, dùng 1 time thì thẻ bị nhòe (trông rất xấu), mà cái quan trọng nhất là mã vạch thì máy ko nhận nổi (tất nhiên là do bị nhòe), em dùng mực ngoài thấy đề là Ink-mate Mong các bác chỉ jup cách khắc phục với ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này bắt buộc dùng pigment , không có lựa chon nào khác nếu dùng thẻ nhựa in 3 lớp.
Khuất Đức Hải
Trả lời 11 năm trước

Trong câu hỏi của bạn, bạn không nêu rõ bạn dùng máy in loại nào ? thông thường mỗi loại máy in sẽ cho cách hỗ trợ khác nhau, bạn cần giúp đỡ liên hệ mình Yahoo: duchai1981 Web: www.techviet.info Mail: sales@techviet.info

Công Ty Tân Long
Trả lời 9 năm trước

Có thể do bạn dùng sai mực in! www.tanlongco.com

Thùy Trang
Trả lời 6 năm trước

xài mực dỏm thì nhỏe thôi, phải xài mực pigment