MUỐN MUA SP TẨY LÔNG WAX

,mình có thể mua sp tẩy lông wax ở chổ nào ở hà nội và huế?giá bao nhiêu vậy?
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em có thể mua sp wax lạnh Horshion tại 161 NG Lương Bằng,sp được nhập khẩu bởi công ty tất phun Airstocking.Để biết thêmchi tiết về sp,e có thể xem tại gian hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp của chị ( số đt liên lac: 0984 602 189 nếu e cần tư vấn thêm ).chúc một ngày tốt lành
tạ thạch quyên
Trả lời 14 năm trước
chào bạn.hiện nay có sản phẩm wax lạnh horshion rất tôt,bạn mua với giá 320k thôi,lại được miễn phí vận chuyển nữa nếu bạn ở hà nội,bạn liên hệ với số đt này nha 0944431789
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Ở Huế bên mình giao hàng tận nơi. Bạn vào tham khảo Sp này nhé, rất phù hợp với bạn đó. http://www.vatgia.com/maibestbuy&module=product&view=detail&record_id=644279
kittycat
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn đang định tẩy lông , bạn nghỉ ngay đến phuơng pháp cạo lông hoặc dùng kem làm nhũn lông ... ? Bạn có muốn lông mọc dày hơn , cứng hơn và nhiều hơn ko . Tất cả những cách tẩy lông ko lấy dc tận góc chân lông đều sẽ bị như vậy . Bộ SÁP WAX LÔNG (tại nhà ) , giúp bạn dễ dàng loại bỏ đi những vùng da có lông ko mong muốn , ko những lấy đi tận gốc chân lông mà còn lấy đi tế bào chêt trên da giúp vùng da tẩy lông ngày càng mịn màng trắng sáng .Lông dc lấy đi thường xuyên và tận gốc nên bao nan lông sẽ thay đổi, ngày càng ít cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sợi lông nên khi mọc lại lông sẽ ngày càng mỏng , thưa và nhạt màu . [red]**** Chuyên Cung cấp BỘ SÁP WAX LÔNG **** ( Dùng tại nhà , an toàn , hiệu quả , tiết kiệm , tái sử dụng đc rất nhiều lần ) Có hình ảnh hướng dẫn chi tiết về sản phẩm , mời bạn vào link dưới đây xem[/red] [blue]http://10giay.com/showthread.php?t=17423 [/blue] [red]---> Coppy đường link paste lên thanh công cụ rồi Enter .[/red] + Giá : 600 nghìn / 1 bộ ĐT : 0909 94 78 94 ( Mọi thắc mắc xin đt trực tiếp để đc tư vấn ) * Trong Tp HCM mình nhận giao hàng tận nhà sau 30 phút . * Ở xa ( ngoài Tp HCM ) nhận giao hàng tận nhà sau 24h .[/b]
Ms Ngọc
Trả lời 13 năm trước

WAXING BẰNG CON LĂN là phương pháp được sử dụng phổ biến tại các spa hiện nay nhờ những ưu điểm so với những loại wax truyền thống:

- Tiện dụng: Gọn nhẹ, Con lăn gắn trên đầu sản phẩm có thể đi đến những vùng da không bằng phẳng.

- Vệ sinh: Sáp không dùng tái sử dụng

- Tiết kiệm: Chi phí thấp, Con lăn giúp trải đều lớp sáp mỏng trên da.

- An toàn: Độ nóng được kiểm soát, lớp sáp mỏng tẩy lông hiệu quả mà không làm bạn bị bỏng da.

Bạn hoàn toàn có thể wax chuyên nghiệp tại nhà với hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp bạn tẩy lông hiệu quả, bảo vệ làn da, ngăn ngừa lông mọc ngược. Sản phẩm được cung cấp qua kênh bán hàng online bởi Ngocspa. Liên hệ: 0904.301.986. Có thể tham khảo cách wax tại:

http://www.youtube.com/watch?v=s7LpbkmvbIs

Trả lời 8 năm trước
Vinaxinh.com cũng có bán cả sap và mỡ trăn luôn đó bạn, shop ở TP HCM nhưng giao hàng toàn quốc. Giá cả rẻ thôi.