Có nên mua chuột chơi game giá rẻ ?

Chào cả nhà !
Mình rất thích chơi game đế chế ,hiện tại cũng có rất nhiều bạn bè cứ lúc rảnh hay rủ mình đi chơi nhưng game đó ,mình thì đang cần tìm mua chuột chơi game giá rẻ chất lượng nhưng không biết nên mua chọn loại nào chơi tốt đảm bảo đủ độ nhanh nhạy .... mình có tầm khoảng 300k thì nên mua dùng loại chuột nào rất mong cả nhà tư vấn giúp mình.
P/s : mình là sinh viên nên ưu tiên những thứ ngon-bổ-rẻ nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Tất nhiên là nên mua, trong tầm bình dân thì e-blue mouse là 1 trong những lựa chọn rất sáng giá và đáng đồng tiền