Chuột Wireless Logitech chính hãng bảo hành bao lâu ?

Em gái mình có mua một con chuột Logitech M185 ở Bách Khoa Computer Đà nẵng, họ bán giá 270k mà bảo hành có 1 năm. Trong khi mình đi search trên mạng thấy chuột Logitech M185 chính hãng bán có 249k mà bảo hành tới 3 năm: Chuột Logitech M185 bảo hành 3 năm

Chuột Logitech không dây M185 (9)

Mình rất bực mình vì giờ hết 1 năm, chuột gặp vấn đề thì họ không bảo hành nữa. Như vậy phải chăng em gái mình bị lừa khi mua ? Nếu là hàng chính hãng Logitech thì bảo hành ở đâu cũng phải 3 năm chứ. Mọi người có giải pháp nào không ? Giờ đem ra đâu thì có thể bảo hành được bây giờ ?

Mr Thắng
Trả lời 10 năm trước

Darth bình tĩnh, bình tĩnh

Chuột Logitech M185 chính hãng bảo hành là 3 năm. Trong trường hợp này, BKC bán giá đó là đắt rồi và còn giảm thời gian bảo hành xuống nữa thì rõ ràng là không hợp lý. Tuy nhiên việc đã lỡ, Darth có thể giải quyết như thế này.

Ở khu vực miền Trung và miền Nam thì 2 nhà nhập khẩu đầu mối của Logitech là Song Tấn và Digiworld. 2 nơi này chịu trách nhiệm bảo hành cho bất cứ con chuột nào có tem của họ trong 3 năm. Vì vậy nếu Darth còn tem của 1 trong 2 nhà phân phối đầu mối này thì có thể đem ra bảo hành. Họ sẽ bảo hành đàng hoàng cho Darth.

Chúc Darth thành công :)

Nguyen Duc
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của conandoyle32

Darth bình tĩnh, bình tĩnh

Chuột Logitech M185 chính hãng bảo hành là 3 năm. Trong trường hợp này, BKC bán giá đó là đắt rồi và còn giảm thời gian bảo hành xuống nữa thì rõ ràng là không hợp lý. Tuy nhiên việc đã lỡ, Darth có thể giải quyết như thế này.

Ở khu vực miền Trung và miền Nam thì 2 nhà nhập khẩu đầu mối của Logitech là Song Tấn và Digiworld. 2 nơi này chịu trách nhiệm bảo hành cho bất cứ con chuột nào có tem của họ trong 3 năm. Vì vậy nếu Darth còn tem của 1 trong 2 nhà phân phối đầu mối này thì có thể đem ra bảo hành. Họ sẽ bảo hành đàng hoàng cho Darth.

Chúc Darth thành công :)

bạn ơi cho mình hỏi ... mình mua 1 con logitech m235 ở mediamart hà nội với giá 346k nhưng bảo hành chỉ 1 năm..mà trên chuột mình thấy có dán tem của svhouse

theo bạn mình nên làm như thế nào